Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game offline hay 2018 cho iOS để thỏa sức chơi mà không lo lắng khi không có mạng thôi nào!

1. Kraino

Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game iOS offline hay nhất 2018 (1)

Một game thuộc trường phái platform quen thuộc, Kraino lấy motip từ Mega Man hay Castlevania với phòng cách pixel chi tiết. Đi cùng với những hình ảnh mang tông màu tối trong game là phần nhạc nền đầy chất kinh dị. Có 6 level tương ứng với 6 lâu đài với nhiều môi trường khác nhau, hoàn toàn độc lập và chứa nhiều loại quái vật khác nhau. Khá nhiều chướng ngại vật sẽ nhảy ra cản bước người chơi như dơi, hồn ma. Mặc dù chỉ có số lượng ít nhưng mỗi một level lại khá dài với nhiều mốc đánh dấu trước khi bạn đối mặt với boss. Bạn sẽ có 3 mạng để chơi mỗi lần mà không bị quảng cáo quấy rầy.

Download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/kraino/id1297166763?mt=8

2. Super Stickman Golf 3

Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game iOS offline hay nhất 2018 (2)

Đây là phiên bản thứ 3 của seri Super Stickman Golf. Có 20 sân golf hoàn toàn mới để bạn thể hiện tài đưa bóng vào lỗ với ít gậy nhất có thể. Các phím điều khiển khá đơn giản và dễ dàng cho những người chơi lần đầu tiên. Trong khi đang chơi, bạn nhớ tìm các “Bux” được giấu rải rác trên các sân golf. Có càng nhiều Bux, bạn sẽ đổi được nhiều phiếu quà tặng. Phiếu quà tặng dùng để unlock chỉ số sức mạnh, gậy golf, mũ, và đường đi, giúp bạn trải nhiệm game theo cách của mình. Đặc biệt, chỉ số sức mạnh có thể làm thay đổi đường bay của bóng. Nếu có kết nối, bạn có thể chơi với nhiều người, các cuộc đua hàng ngày và phần thưởng, cũng như nhiều sân để download. Bạn có thể mua thêm Bux để sử dụng.

Download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/super-stickman-golf-3/id1002132680?mt=8

3. Flipflop Solitare

Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game iOS offline hay nhất 2018 (3)

Trong khi Solitaire là một game cổ điển mà nhiều người quen thuộc, Flipflop Solitare là một biến tấu đảo ngược hoàn toàn. Người chơi, thay vì sắp xếp các quân bài theo thứ tự đúng từ trên xuống dưới như Solitare, sẽ sắp xếp các nhóm quân bài liền mạch ở cạnh nhau để tạo thành các nhóm lớn hơn, rồi đến lúc sẽ thành một thứ tự liền mạch khác.

Ví dụ, bạn có một dãy các lá K, Q, J, 10, 9, và 8. Với Solitare, các lá bài tiếp theo sẽ là 7, 6, 5… Còn với Flipflop Solitare, bạn có thể xếp thêm các lá 7, 8, 9, 8, 7, 6, 5, 6, 5. Nghe luật chơi có vẻ phức tạp, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt ra được sau khi đã chơi thử vài lần. Người chơi sẽ có 4 game mode miễn phí, còn nếu muốn unlock cả game sẽ tốn 2,99 USD để có thêm 2 mode nữa và cái đặt tùy chọn.

Download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/flipflop-solitaire/id1256860418?mt=8

4. Threes! Free

Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game iOS offline hay nhất 2018 (4)

Threes! là một game thuộc loại puzzle với luật chơi khá đơn giản: dịch chuyển các ô có số lên xuống, qua trái phải để cộng các giá trị trong ô thành bội số của 3. Các ô sẽ di chuyển theo hướng bạn lướt ngón tay. Khởi đầu là các ô có giá trị 1 và 2, cộng lại thành 3. Từ đó trở đi, bạn chỉ ghép các ô có giá trị bằng nhau thành một số lớn hơn như 3 với 3 thành 6, 6 với 6 thành 12. Ván game sẽ kết thúc khi toàn bộ các ô đều có giá trị và điểm sẽ được tính trên cơ sở giá trị lớn nhất đạt được. Mỗi ô với giá trị khác nhau sẽ được thiết kế riêng biệt, với màu sắc rực rỡ. Bạn sẽ khám phá chúng khi đạt được các giá trị tăng dần. Âm thanh vui nhộn cũng là điểm cộng của Threes!

Phiên bản miễn phí của Threes giới hạn số lần chơi của bạn (10), sau đó bạn phải xem một quảng cáo để tiếp tục (cần có kết nối mạng). Phiên bản bình thường có giá 2,99 USD sẽ không có quảng cáo, với lượt chơi không giới hạn.

Download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/threes-freeplay/id976851174?mt=8

5. Mekorama

Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game iOS offline hay nhất 2018 (5)

Nếu bạn là fan của các game robot dễ thương, bạn không thể bỏ qua Mekorama. Trong game, bạn sẽ gặp chú robot một mắt nhỏ xinh bị lạc và đang tìm đường về nhà. Nhiệm vụ của bạn là định hướng giúp chú robot qua các level của thế giới kiến trúc 3D để đi từ điểm đầu đến điểm cuối. Nghe có vẻ dễ nhưng Mekorama tập trung vào việc chuyển hướng và các tầng vật lý. Ví dụ các phần tương tác của địa hình sẽ có những lối đi bí mật, hay xoay góc nhìn sẽ có các đường đi mới. Phiên bản download miễn phí có 50 bàn, ngoài ra bạn có thể tạo ra mô hình riêng của mình trong một level riêng để chia sẻ với bạn bè.

Download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/mekorama/id1079464948?mt=8

Còn tiếp…

 

Comments

comments

Tags: , , ,