Tựa game nhập vai mới ra mắt làng game Việt cuối tháng 5 vừa qua, Chaos Rings III hiện đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong cộng đồng game thủ. Sản phẩm tới từ Square Enix này đưa người chơi đến với hành trình chinh phục hành tinh mơ ước Marble Blue, nơi ẩn chứa rất nhiều kho báu và vô vàn bí ẩn đáng sợ.

Một số lưu ý đối với trang bị trang phục và vũ khí cho đội thám hiểm của bạn

1. Để ý tới trọng lượng

Các trang bị cho nhân vật càng nặng thì họ sẽ càng tốn thời gian để ra đòn tấn công. Điều này có nghĩa là vũ khí mạnh, nặng sẽ khiến chiến binh của bạn ra đòn sau phần lớn kẻ thù. Tuy nhiên bạn có thể lợi dụng điều này để tính toán, tinh chỉnh các giá trị (công-thủ) để chọn ra chính xác thành viên nào của team sẽ tấn công, ra đòn vào lúc nào.

chinh-phuc-kho-bau-xu-marble-blue-trong-chaos-rings-iii-1

2. Lưu ý đến số lượt “Hit”

Vũ khí trong Chaos Rings III có thể thi triển một vài “hit” chỉ trong một cú đánh. Bạn có thể chọn ra một đòn nhưng mạnh, tập trung hoặc chọn ra nhiều đòn nhẹ hơn cùng lúc. Càng nhiều “hit” thì khả năng hạ gục địch càng nhanh.

3. Nâng cấp liên tục

Bạn hãy nhớ kiểm tra cửa hàng ở District 14 liên tục, chớp lấy thời cơ sở hữu các món đồ hữu ích, trang bị cho nhân vật.

chinh-phuc-kho-bau-xu-marble-blue-trong-chaos-rings-iii-2

4. Đề ra kế hoạch chiến đấu dựa theo tình hình thực tế

Nếu bạn có ý định đi qua một khu vực bị chiếm lĩnh bởi những tên địch có thuộc tính cụ thể giống nhau thì hãy trang bị vũ khí với thuộc tích đối ngược hoặc giáp phòng ngự kiên cố.

5. Các phụ kiện có thể trở thành yếu tố quyết định

Vũ khí ảnh hưởng tới hiệu quả tấn công, phòng thủ nhưng các phụ kiện trong Chaos Rings III cũng góp phần không nhỏ trong việc cường hóa một số chỉ số cho bạn. Chúng không chỉ đơn giản là những thứ đeo cho đẹp như hầu hết các game hành động nhập vai khác.

chinh-phuc-kho-bau-xu-marble-blue-trong-chaos-rings-iii-3

6. Nhớ ghé thăm Mariv’s Garden ở chế độ Story Mode

Trong quá trình chơi bạn sẽ mở khóa được Mariv’s Garden. Nơi đây là vườn luyện tập giúp bạn nâng cao trình độ của team và cũng là cách duy nhất giúp các nhân vật có thể đạt tới điểm phép thuật tối đa.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí tựa game giải trí này trên cả hai phiên bản iOSAdroid cũng như tham gia chém gió, khoe tài trên cộng đồng Chaos Rings theo đường dẫn dưới đây:

Tải Chaos Rings cho iOS

Tải Chao Rings cho Android

Diễn đàn: https://onclan.com/game/chaos-rings

Comments

comments