Chiến Cut The Rope với phiên bản game PC cực vui

Nhắc tới cái tên Cut the Rope chắc chẳng ai còn lạ lẫm gì với chú ếch xanh ham kẹo. Cùng trải nghiệm tựa game giải trí này với phiên bản game PC, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và nhanh chóng bị cuốn theo hành trình chinh phục kẹo ngọt của Om Nom đáng yêu.

chien-cut-the-rope-voi-phien-ban-game-pc-cuc-vui-2

Cut The Rope 2 phiên bản game PC

Là một tựa game giải trí nổi tiếng trên cả hai phiên bản game iOS và game Android, Cut The Rope được xếp vào loại game trí tuệ vì mức độ “thử thách” người chơi. Tiếp nối thành công của phần 1, Cut The Rope 2 càng làm gamer phát cuồng với những thử thách cực chuối và hại não nhưng không kém phần kích thích.

Dưới đây là phiên bản setup và chơi trên PC, đã crack và test thành công trên Windows 7 & Windows 8.

Download 4share.vn:
http://up.4share.vn/f/67555e5f56515350/NT.Cut.The.Rope.v1.0.0.30.Cracked.zip

Attachment:
http://sinhvienit.net/forum/attachme…acked.zip.html

Pass unrar: sinhvienit.net

Cách chơi:

Vẫn giống như phiên bản game mobile, người chơi sẽ phải vận dụng toàn bộ neuron thần kinh của mình để đưa được viên kẹo vào miệng Om NOM. Và đừng quên “ăn” hết các ngôi sao nằm rải rác cũng như phá vỡ bong bóng trong quá trình di chuyển viên kẹo, làm được như vậy điểm số của bạn sẽ gia tăng đáng kể.

chien-cut-the-rope-voi-phien-ban-game-pc-cuc-vui-3

Với những thao tác cắt cực “ngọt”, người chơi phải thật khéo léo tính toán sao cho vừa ăn được ngôi sao mà khi cắt hết dây, viên kẹo sẽ rơi vào đúng miệng của chú ếch, nếu viên kẹo rơi ra ngoài 3 lần bạn sẽ nhận được tín hiệu “game over”.

Hệ thống các màn chơi cực đa dạng với độ khó tăng dần sẽ khiến người chơi có thể chơi suốt ngày đêm mà không bị chán. Ngoài ra Cut The Rope 2 còn sở hữu một giao diện đẹp mắt, âm nhạc vui nhộn chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa những áp lực trong công việc hàng ngày.

Trailer game Cut The Rope 2:

 

 

Video vui:

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *