AN1 Appota Homekhóa cửa thông minh mở bằng điện thoại; có gì nổi bật mà hấp dẫn đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về AN-1 nhé!

Ngày 16/12, Appota Home đã chính thức cho ra mắt sản phẩm Khóa thông minh AN-1. Một sản phẩm sở hữu công nghệ tân tiến và sự bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng.

1. Bảo mật và an toàn? Người sử dụng chờ đợi gì từ khóa cửa thông minh?

Khóa cửa truyền thống đang ngày càng đánh mất niềm tin nơi người sử dụng vì tính bảo mật cũng như sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Nhiều người sử dụng đã tìm đến khóa thông minh, khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại như là một giải pháp mang lại sự an toàn cho gia đình của mình.

Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, khi trong những năm trở lại đây, tại Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu khóa thông minh cả trong lẫn ngoài nước xâm nhập vào thị trường với đa dạng kiểu dáng cho đến các hình thức bảo mật. Nhưng tuy nhiên nhiên giữa một ma trận các sản phẩm khóa thông minh trên thị trường, không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được nhu cầu về các chức năng bảo mật cũng như giá thành mà người sử dụng mong muốn.

2. AN-1 Appota Home: Lá chắn thép bảo vệ an toàn ngôi nhà của bạn.

Mới đây, Appota Home – thương hiệu cung cấp các giải pháp và thiết bị thông minh của Appota đã cho ra mắt thị trường sản phẩm khóa thông minh AppotaLock AN-1. Đây là dòng sản phẩm được quảng bá là sở hữu công nghệ tiên tiến cũng như sự bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng.

Chi tiết về AN-1 Appota Home: Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại (1)

Khóa thông minh AN-1 nổi bật nhờ công nghệ hiện đại cùng sự bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng

2.1 Tăng cường bảo mật nhờ các phương thức mở khóa đa dạng.

Khóa thông minh AN-1 Appota Home sở hữu 4 hình thức mở khóa khác nhau bao gồm: mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng mã số, mở khóa thông qua ứng dụng đi động và mở khóa bằng chìa khóa cơ. Với 4 hình thức mở khóa, AN-1 mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng, giúp họ an tâm lựa chọn phương thức bảo mật phù hợp với bản thân và gia đình mình.

Chi tiết về AN-1 Appota Home: Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại (2)

Khóa thông minh AN-1 sở hữu 4 phương thức mở khóa khác nhau.

2.2 Chín cảm biến vật lý, ba lớp khóa bảo mật.

Thân khóa thông minh AN-1 được tích hợp 9 cảm biến vật lý chống trộm, 3 lớp khóa bảo mật, giúp khóa thông minh AN-1 có thể tự phát ra những cảnh báo khi có bất cứ hành vi phá hoại nào lên ổ khóa qua đó giúp chủ nhà luôn luôn chủ động trong bất cứ trường hợp nào.

Chi tiết về AN-1 Appota Home: Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại (3)

Khóa thông minh AN-1 sở hữu 9 cảm biến vật lý chống trộm, 3 lớp khóa bảo mật

2.3 Kết nối đa phương tiện

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại AN-1 sở hữu kết nối trực tiếp qua wifi và Bluetooth 5.0 giúp người sử dụng có thể tương tác từ xa với khóa, qua đó giúp khóa thông minh AN-1 có thể phản hồi nhanh chóng mọi thông tin đến người sử dụng.

2.4 Cảnh báo thời gian thực

Kế thừa những giá trị công nghệ hiện đại nhất từ hệ sinh thái của Appota, khóa thông minh AN-1 hoàn toàn có thể phản hồi tới người sử dụng ngay lập tức tất cả các hoạt động, sự kiện đang diễn ra trên cánh cửa. Bằng việc kết nối với ứng dụng quản lý của Appota thông qua wifi/ Bluetooth,… những hành động mở/khóa cửa hay thậm chí những hành vi gây mất an ninh như: đột nhập, phá khóa,… đều được lưu lại và thông báo trực tiếp đến điện thoại của chủ nhà. Có thể nói chức năng cảnh báo thời gian thực thông qua kết nối wifi là điểm nhấn giúp AN-1 trở nên nổi bật giữa các sản phẩm khóa thông minh trên thị trường.

Chi tiết về AN-1 Appota Home: Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại (4)

Cảnh báo thời gian thực là tính năng vô cùng nổi bật của khóa thông minh AN-1

2.5 Chia sẻ khóa từ xa tiện lợi

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại AN-1 cũng mang lại những trải nghiệm chuẩn “thông minh” cho người sử dụng thông qua tính năng chia sẻ khóa cũng như tự động/ đóng mở cửa. Chỉ bằng một vài thao tác cực kỳ đơn giản trên điện thoại di động, người sử dụng có thể lựa chọn chia sẻ mã khóa mở cửa cho bạn bè, người thân,… trong gia đình theo ngày, giờ tháng, năm.

Tính năng chia sẻ khóa từ xa của AN-1 không chỉ khiến AN-1 trở nên thân thiện với các hộ gia đình mà với các chủ kinh doanh homestay, dịch vụ lưu trú ngắn ngày cũng vô cùng hữu ích.

Chi tiết về AN-1 Appota Home: Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại (5)

Người sử dụng có thể chia sẻ khóa, đóng mở cửa từ xa với khóa thông minh AN-1

Có thể nói, đối với người sử dụng, dù sử dụng sản phẩm khóa thông minh nào, điều hướng đến cuối cùng vẫn là sự an toàn cho ngôi nhà của mình. Với công nghệ tiên tiến hiện đại, khóa thông minh AN-1 tự tin sẽ mang lại cho người sử dụng sự an toàn, yên tâm cũng như những trải nghiệm vô cùng tiện lợi mà không một sản phẩm khóa nào trên thị trường có thể có được.

Comments

comments

Tags: ,