Chernobylite là tựa game đi tìm bạn gái đậm chất kinh dị, sinh tồn và khoa học viễn tưởng hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

The Farm 51 cuối cùng đã khởi động dự án Chernobylite, một “trải nghiệm kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng” mà hãng từng úp mở hồi năm ngoái.

Trò chơi lấy bối cảnh trong khu vực xảy ra thảm họa hạt nhân Chernobyl. Mốc thời gian là 30 năm sau các sự kiện dẫn đến thảm họa hủy diệt toàn bộ môi trường sống, và mang nhiều nét tương đồng với series game bắn súng Stalker.

Chernobylite: Game đi tìm bạn gái đậm chất khoa học viễn tưởng & kinh dị (1)

Chernobylite hứa hẹn sẽ cho phép người chơi tự do khám phá một thế giới “đẹp nhưng hoang tàn khủng khiếp” của The Zone, nơi có nhiều kẻ rình rập mà bạn có thể làm việc cùng nhưng có lẽ không nên tin tưởng quá mức.

Chernobylite: Game đi tìm bạn gái đậm chất khoa học viễn tưởng & kinh dị (2)

Bạn sẽ chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm (không phải người đột biến, mà đến từ một thực tế khác), chế tạo vật phẩm, quản lý trang thiết bị, và dõi theo một câu chuyện kỳ lạ, siêu nhiên trong tàn tích của một khu vực hoang tàn, nghèo nàn ánh sáng.

Chernobylite: Game đi tìm bạn gái đậm chất khoa học viễn tưởng & kinh dị (3)

Tuy nhiên, cốt truyện Chernobylite mang nhiều khúc mắc cá nhân hơn. Bạn vào vai một nhà vật lý trẻ tuổi khi thảm họa Chernobyl nổ ra kéo theo sự biến mất của bạn gái. Chính vì thế, bạn phải mạo hiểm đi đến khu vực cấm, vận dụng toàn bộ kiến thức khoa học tại phòng thí nghiệm để tìm ra sự thật và trở về an toàn.

Chernobylite: Game đi tìm bạn gái đậm chất khoa học viễn tưởng & kinh dị (4)

Dù vẫn đang hoàn thiện World War 3, nhà sản xuất nói rằng quá trình sản xuất Chernobylite sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến tiến độ công việc của trò chơi.

Chernobylite: Game đi tìm bạn gái đậm chất khoa học viễn tưởng & kinh dị (5)

Chưa có thêm thông tin về ngày phát hành tại thời điểm này, nhưng trò chơi đã có website chính thức riêng: Link https://www.chernobylgame.com và xuất hiện sẵn trên Steam.

Comments

comments

Tags: