Mặc dù Outlast 2 đã có bản crack nhưng không phải game thủ nào cũng biết cách để chơi game kịnh dị này free 100% không cần crack.

Outlast 2 được phát hành trên GOG.com

Như các bạn đã biết, thay vì sử dụng phần mềm bảo mật Denuvo như những tựa game khác trong thời gian gần đây, hãng phát triển Red Barrels lại lựa chọn giải pháp đặt niềm tin vào game thủ với Outlast 2 khi đem sản phẩm của mình phát hành trên cả GOG.com – một nền tảng hoàn toàn không có bất kì hình thức DRM nào.

Chẳng cần crack game thủ vẫn có thể chơi Outlast 2 free 100% (1)

Cũng cần nhắc lại, DRM hoạt động bằng cách giới hạn những thứ mà game thủ có thể làm với đĩa game của họ.

Chẳng hạn, nhà sản xuất sẽ giới hạn số lần mà khách hàng được phép cài đặt game hoặc giới hạn số máy tính mà một người có thể cài một đĩa game trên đó. Đó cũng có thể là yêu cầu người dùng kết nối Internet khi chơi để hãng game có thể xác nhận xem đó có phải là đĩa có bản quyền hay không.

Chẳng cần crack game thủ vẫn có thể chơi Outlast 2 free 100% (2)

Chỉ cần tải game về là bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi

Trong khi đó, giống như nhiều game bom tấn thời điểm gần đây, Outlast 2 sẽ được phân phối thông qua nền tảng GOG nổi tiếng với những hit đỉnh như The Witcher 3. Và lợi thế lớn nhất của GOG chính là phần mềm này không có DRM quản lý game. Chỉ cần tải game về là bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi chỉ cần đến bộ cài chứ không cần đăng nhập hay làm bất kỳ bước nào khác.

Và dĩ nhiên, ngay lập tức phiên bản game Outlast 2 trên GOG đã được chia sẻ trên hàng loạt những trang web chia sẻ game crack trên thế giới, cho phép game thủ chiến game ngay sau khi tải về và cài đặt chứ không cần bất kỳ bước sao chép file crack để qua mặt DRM nào khác như những tựa game thông thường:

Chẳng cần crack game thủ vẫn có thể chơi Outlast 2 free 100% (3)

Chỉ cần mua game trên cửa hàng của GOG, bạn sẽ có thể tải bản cài của game và cài ở bất kỳ đâu, thậm chí là trên những máy tính chưa cài đặt phần mềm quản lý game. Nói một cách ngắn gọn, bạn có thể chia sẻ game thoải mái, chơi bất kỳ đâu cũng được, cứ thích là có thể copy và chơi như một game bản quyền đích thực. Vì thế có nhiều kẻ trục lợi, tải game về  và chia sẻ lên torrent và những trang web khác. Vậy chẳng cần đợi đến khi có bản crack game thủ vẫn tha hồ chiến Outlast 2 thoải mái.

Comments

comments

Tags: ,