Siêu phẩm của dòng game MOBA đáng mong đợi nhất tháng 12 – Call of Champions sau khi tung hoành trên iOS nay cũng chính thức lên kệ Android trong sự mong mỏi của cộng đồng game thủ.

Sẵn sàng quẩy trên hệ điều hành Android

Theo số liệu thống kê, nhà phát hành chính thức của tựa game giải trí Call of Champions cho biết trò chơi đã đạt được những thành tựu nổi bật trước khi chính thức đến tay người dùng Android.

call-of-champions-doi-thu-vainglory-chinh-thuc-len-ke-android-1

Ông Gary Gattis, CEO đương nhiệm của Spacetime Studios trong buổi thông cáo báo chí đã cho biết phản hồi của các game thủ đã đạt con số áp đảo với hơn 7 triệu trận đấu diễn ra trên khắp toàn cầu và trung bình, mỗi game thủ sẽ chơi 7 ván/ngày. Ông cũng nhấn mạnh hãng đang rất nóng lòng chờ đợi nhiều màn trình diễn ngoạn mục hơn nữa sau khi Call of Champions ra mắt phiên bản Android.

call-of-champions-doi-thu-vainglory-chinh-thuc-len-ke-android-2

Tựa game chiến thuật Call of Champions còn được biết đến dưới cái tên “5-minute MOBA” khi mỗi trận đấu diễn ra trong game sẽ chỉ kéo dài vỏn vẹn 5 phút. Thời lượng mỗi ván đấu ngắn giúp game dễ dàng tương thích với các thiết bị di động, kể cả điện thoại lẫn máy tính bảng (khác với Vainglory chỉ phù hợp chơi trên Tablet). Hệ thống nhân vật đa dạng cung cấp cho người chơi các phong cách chơi cũng như các thành tựu đặc biệt, đủ để đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và không ngừng thay đổi.

Champion máu lạnh mới mang tên Shard

Gần đây, Spacetime Studios cũng đã bổ sung thêm một Champion mới mang tên Shard. Đây là một nhân vật sát thủ máu lạnh với nửa thân trên hoàn toàn đóng băng. Ngoài ra, Call of Champions cũng cập nhật thêm Jack, một Champion với chức năng hỗ trợ đến từ Shadow Realm như là một món quà Halloween dành tặng game thủ.

call-of-champions-doi-thu-vainglory-chinh-thuc-len-ke-android-3

Cộng đồng game thủ còn biết đến tựa game mobile online Call of Champions như một MOBA đặc biệt bởi game là sự kết hợp thú vị giữa 2 thể loại tưởng chừng như không thể có tiếng nói chung: bóng đá và MOBA. Đặc biệt hơn khi dù mang danh là MOBA nhưng game không hề xuất hiện bóng dáng của một con creep nào.

call-of-champions-doi-thu-vainglory-chinh-thuc-len-ke-android-4

Nhìn chung, nhờ sở hữu những yếu tố hấp dẫn, thành công của tựa game chiến thuật Call of Champions với phiên bản iOS vừa qua là điều hiển nhiên. Và nó càng khiến các game thủ Android nóng lòng chờ đợi phiên bản dành riêng cho hệ máy của mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải game Android với đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Call of Champions cho iOS: http://goo.gl/x8n0M0

>>> Link tải Call of Champions cho Android: http://goo.gl/JE80GT

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Call of Champions Việt Nam tại: https://onclan.com/game/call-of-champions

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Call of Champions tại đây: http://gamehub.vn/tags/call+of+champions/

Trailer game Call of Champions

Comments

comments

Tags: , , ,