Hướng dẫn cách xây dựng đội hình săn quái trong Lords Mobile, kinh nghiệm build đội hình & mẹo đánh quái giúp game thủ đứng Top BXH Colloseum.

Cách xây dựng đội hình săn quái Lords Mobile, cách build đội hình đánh quái

Về Hero clear map cũng như Hero chiến trong Colloseum thì sẽ theo nguyên tắc: 1 tanker + 1 buff máu + 1 stun (gây choáng) + 1 Dame dealer (gây dame to) + 1 late (càng chiến càng khỏe khi solo 1vs1, 1vs2..) Đồng thời tạo khoảng cách giữa các lane để đảm bảo khi chiến đấu hàng 1, hàng 2, hàng 3 không bị ăn dame dàn trải (trò này dame dàn trải tính tương tự nhau, tức là máu sụt cả cục nếu cứ trâu đầu 3, 4 thằng vào ).

Cách xây dựng đội hình săn quái Lords Mobile để đứng Top BXH Colloseum (1)

 • Tanker ban đầu chúng ta có thể chọn với Oath Keeper. Sau này clear map thì thay thế bằng Death Knight.  Death Knight là 1 tanker có nhiều skill hữu ích (Hồi sinh sau khi die, có dame lớn, có gây choáng (stun) và máu trâu.
 • Buff máu thì ngay lúc đầu đã có Prima Donna. Buff này hồi máu toàn bộ, hồi vượt mức cần thiết, hồi không cần toan tính gì luôn!
 • Stun thì chọn em Incinerator vì sao ư? Cứ gặp em ấy là biết. Dame lửa đốt thấm, skill bá đạo rút máu cả cục… lại có cả stun nữa… Ôi trời không cho vào thì phí hoài
 • Dame dealer thì chọn em Black Crow – Dame aoe, sát thương khủng rút máu cả cục…
 • Late thì chọn ngay Tracker vì chú này có dame to, có tạo hiệu ứng gây nhiểu khiến đối phương không ra được skill.

Tóm lại đội hình như sau:

 1. Death Knight (tank + stun)
 2. Prima Donna (healer)
 3. Black Crow (damage dealer)
 4. Incinerator (damage dealer + stun)
 5. Tracker (Late)

Với đội hình này vừa clear map bá đạo lại vừa atk, def Colloseum

Ngoài ra còn có thể cho em Animal Hunter thay thế Black Crow hoặc Incinerator vì em này có skill rất hay là bắn tỉa Hero đứng sau hàng ngũ địch. Nếu đối phương để Hero Late hoặc Hero Buff máu ở hàng cuối thì xác định :))))

Cách xây dựng đội hình săn quái Lords Mobile để đứng Top BXH Colloseum (2)

Đội hình khuyên dùng:

 1. Death Knight
 2. Prima Donna
 3. Tracker
 4. Trickster
 5. Scarlet Bolt

Đội hình này cũng khá mạnh và ổn tận dụng được 2 Hero chúng ta cần kiếm Medal (Trickster + Scarlet Bolt trong việc up nhà, nghiên cứu).

Trên là 2 đội hình khá ổn, anh em tham khảo và gây dựng ngay cho mình để chiếm vị trí cao trên bảng XH của Colloseum nhé!

Nguyên tắc xây dựng đội hình săn quái Lords Mobile

Tanker + 1 Buff (hoặc vừa tanker vừa buff) + 1 Dame Dealer + 1 Stun (hoặc 2 Stun) + 1 Late

Thằng Late đôi khi ngã gục đầu tiên tuy nhiên nếu để em nó solo 1vs1, 1vs 2 hoặc thậm chí 1vs3 thì em ấy thịt được tuốt ( Cái cảm giác lật kèo mới thú vị làm sao?)

Nói chung còn tùy vào sự sắp xếp của mỗi người, mạnh yếu của từng Hero sẽ được phát huy hết (mà trò này mỗi Hero đểu có dame aoe và 1 skill dame khủng cho nên cũng chưa nói trước được điều gì.

Mẹo đánh quái Lords Mobile hiệu quả nhất

Sau mỗi lần đánh quái Lords Mobile bạn sẽ được buff dame, vì vậy hãy đánh quái từng lần một. Cụ thể như khi đánh x1 dame là 20%, kill quái là x5 dame, tuy nhiên nếu đánh từng lần một, tính sát thương sẽ là 20, 24, 27, 30% như vậy là x4 dame quái sẽ chết. Tuy cách này khá tốn thời gian nhưng lại giúp người chơi tiết kiệm số năng lượng ít ỏi khi săn quái Lords Mobile.

Cách xây dựng đội hình săn quái Lords Mobile để đứng Top BXH Colloseum (3)

Việc đánh quái ưu tiên nâng cấp vào giới hạn năng lượng và tiết kiệm năng lượng ở trong nhà nghiên cứu. Bên cạnh đó cách chọn hero đi săn quái Lords Mobile cũng đóng vai trò quan trọng để săn quái hiệu quả. Thông thường các hero có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu khá mạnh, đặc biệt là các hero có skill thay đổi vị trí tức thì. Khi đó chúng sẽ bay ra phía sau quái và cứ chém free bởi quái không đến được chúng. Lời khuyên cho các bạn lv thấp đó là nên chọn đội hình 1 tank, 1 buff hp và 3 dame.

Nếu bạn có đội hero lv40 trở lên, bạn sẽ không cần mang hero buff máu cũng như hero tank, full 5 hero dame khi săn quái lv1. Ngoài ra, bạn cũng nên nghiên cứu về chữa lành vết thương khi đánh quái, khi đó các hero sẽ được hồi phục theo lượng sát thương mà hero gây ra. Cụ thể như bạn sẽ có 5,5 hồi phục, hero đánh được 10k sát thương thì hero sẽ hồi lại được 550 hp.

Lưu ý về cách dùng Gem trong Lords Mobile

Đây là phần cần lưu ý vì nhiều anh em đang phung phí Gem 1 cách vô tội vạ (trừ các bạn nạp Gem nhá).

Gem tích trữ lại, có thể cho vào Treasure Trove để nó sinh lời sau 7, 15, 30 ngày tùy ở tính kiên nhẫn của anh em (nên chọn 30 ngày).

Vậy nên sử dụng Gem thế nào cho hợp lý?

 1. Dùng để mua đồ up nhà cuối (lên lv 25 yêu cầu phải có Hammer Gold)
 2. Dùng để mua các vật phẩm cần thiết khi up các nhà quan trọng. Ví dụ: Crystal Pickaxe để up Treasure Trove chẳng hạn!
 3. Nếu thừa thãi quá có thể tranh thủ event (Solo + Hell) để rút ngắn thời gian nhận thưởng 1 cục!
 4. Dùng để mua VIP nếu bạn nào muốn lên VIP nhanh

Comments

comments

Tags: