Hướng dẫn cách kiếm tiền mặt trong Call of Duty: Warzone ở cả 2 chế độ Battle Royale và Plunder để mua vật phẩm tạo lợi thế cho đội của mình.

Cách kiếm tiền mặt trong Call of Duty Warzone giúp đồng đội hồi sinh (1)

Cách để kiếm tiền mặt trong Call of Duty Warzone

  • Tìm kiếm trong các toà nhà

Quét sạch các toà nhà sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên với số tiền mình nhặt được, trong khi tiền xuất hiện rải rác xung quanh, từ túi và hộp cung cấp

  • Loot kẻ thù

Cách kiếm tiền mặt trong Call of Duty Warzone giúp đồng đội hồi sinh (2)

Nếu bạn tự tin vào khả năng loại bỏ những người chơi khác khác thì hãy nên làm ngay lập tức và đây cũng là một cách tốt để bổ sung cho “con heo đất” của bạn. Tiền mặt sẽ rơi khi kẻ thù bị loại bỏ tương tự như những vũ khí cũng như trang bị, chỉ cần bạn đi qua xác kẻ thù, tiền sẽ tự động rơi vào túi của bạn.

  • Hoàn thành hợp đồng

Cách kiếm tiền mặt trong Call of Duty Warzone giúp đồng đội hồi sinh (3)

Hợp đồng là những nhiệm vụ nhỏ mà bạn có thể tìm thấy trên bản đồ. Các nhiệm vụ tuỳ chọn này có số tiền thưởng này sẽ được chi trả cho bạn nếu thực hiện các yêu cầu của họ đưa ra. Hợp đồng được đánh dấu trên bản đồ bằng những biểu tượng kính lúp và sẽ làm nổi bật nơi bạn cần đến để hoàn thành chúng. Có 3 loại hợp đồng: Bounty sẽ yêu cầu bạn giết người chơi khác, Recon yêu cầu bạn phải cắm cờ một vị trí cụ thể và Scavenger sẽ cho bạn vị trí 3 hộp cung cấp và yêu cầu bạn loot nó.

Bạn có thể mua gì với số tiền kiếm được trong Call of Duty Warzone ?

Sau khi bạn có được và hài lòng với số tiền mình đã kiếm được. Bạn hãy đến Buy Station (được ký hiệu là xe đẩy mua hàng trên bản đồ) và nhấn F để tương tác với nó. Từ đây bạn có thể lựa chọn hoặc mua vật phẩm hữu ích từ áo giáp đến killstreak. Thậm chí bạn có thể hồi sinh đồng đội của bạn.

Cách kiếm tiền mặt trong Call of Duty Warzone giúp đồng đội hồi sinh (4)

  • Giáp Tấm giáp – $ 1500
  • Tháp pháo khiên – $ 2000
  • Cụm tấn công – $ 3000
  • Mặt nạ phòng độc – $ 3000
  • Cuộc không kích chính xác – $ 3500
  • UAV – $ 4000
  • Bộ tự phục hồi – $ 4500
  • Hộp đạn dược – $ 5000
  • Điểm đánh dấu thả ra – $ 6000
  • Hồi sinh đồng đội – $ 4500 (mỗi người chơi)

Cách kiếm tiền mặt trong Call of Duty Warzone giúp đồng đội hồi sinh (5)

Nếu bạn đang vật lộn để mua một món đồ rất cần hoặc không đủ khả năng để mua. Hãy nhớ rằng bạn còn đồng đội của mình, bạn có thể gộp tiền của mình với một thành viên trong đội bằng cách nhấn Tab và click chuột trái vào tiền mặt của bạn để thả nó.

Theo Lag