Cách kiếm EXP nhanh trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho tân thủ dễ dàng bắt kịp người chơi cũ mà không cần phải train quái đến mệt mỏi.

AFK “cắm chuột” kiếm EXP khá tốt nhưng lại lắm gian truân

Hẳn những tân thủ khi mới bước vào thế giới rộng lớn của Thục Sơn Kỳ Hiệp đều cảm thấy EXP ngày càng khó kiếm hơn sau khi làm các nhiệm vụ chính tuyến đến tầm level 40. Ngoài việc đi các phụ bản thì AFK “cắm chuột” cũng là một trong những cách kiếm EXP khá tốt. Việc này giúp người chơi rảnh tay nghỉ ngơi mà vẫn có thể train quái.

Cách kiếm EXP nhanh trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà không cần train quái (1)

Train quái tự động cũng là một cách kiếm EXP phổ biến trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tuy nhiên điểm yếu của cách này chính là trạng thái “mệt mỏi” sau một thời gian AFK, EXP bị giảm tới 10%. Ấy là còn chưa kể EXP nhận được từ quái train vốn rất ít, trung bình vài chục đến vài trăm là cao nếu không dùng thêm phù tăng EXP. Trong khi đó AFK bạn vẫn có nguy cơ bị đồ sát chết, vừa không được gì lại càng thêm ức chế, nhất là khi bạn chỉ là tân thủ, “nông dân” thì rất khó đánh lại.

Cách kiếm EXP nhanh trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà không cần train quái (2)

Bị PK chết là cảm giác không vui vẻ gì, dù là trong event hay train quái

Và đây là cách kiếm EXP siêu dễ cho tân thủ “dân cày” Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thật may là trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn tồn tại những item hỗ trợ tân thủ, trong đó phải kể đến những viên ngọc tân thủ và hồ lô tân thủ nằm rải rác ngẫu nhiên trên các bản đồ. Khi người chơi thấy có thể mở ra và nhận được một vài item ngẫu nhiên và quan trọng nhất là EXP, linh lực. Các item này chia ra 3 cấp độ và mỗi cấp lại cho những điểm EXP khác nhau.

Cách kiếm EXP nhanh trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà không cần train quái (3)

Hồ lô tân thủ là một trong những item giúp người chơi mới nhanh lên level hơn

Tất nhiên nếu so với EXP khi làm nhiệm vụ chính tuyến, cày phụ bản thì không bằng nhưng cũng không hề ít chút nào với con số từ 10.000 EXP/ 1 item trở lên. Hơn nữa người chơi dưới level 35 có thể nhận tới 30 hồ lô tân thủ như vậy mỗi ngày, trên level đó thì có thể nhận 10 ngọc tân thủ mỗi ngày. Nếu nhân lên sẽ thấy số EXP nhận được khá lớn so với việc train quái bình thường.

Cách kiếm EXP nhanh trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà không cần train quái (4)

Số điểm EXP và linh lực nhận được sau khi mở item tân thủ nhặt được ven đường là khá lớn

Hơn nữa việc đi săn các item tân thủ này đơn giản hơn nhiều, chỉ cần mất vài giây để nhận còn nếu làm nhiệm vụ, chạy phụ bản thì tốn thời gian hơn, tốn công sức hơn. Nói như vậy không có nghĩa chỉ cần đi nhặt item tân thủ là được, do việc giới hạn số lần nhặt nên cách tốt nhất vẫn là làm nhiệm vụ và đi phụ bản đơn, đội. Chỉ là đừng bỏ qua nếu thấy các item tân thủ rơi bên đường, nhặt nó đôi khi có thể giúp bạn giảm bớt đáng kể thời gian train level đó. Nên ưu tiên nhặt các item level cao nhé vì số lần nhặt mỗi ngày là có hạn.

Cách kiếm EXP nhanh trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà không cần train quái (5)

Hãy ưu tiên nhặt ngọc tân thủ cấp cao để nhận được nhiều EXP và linh lực nhất nhé!

Dù chỉ là một item nhỏ bé, tuy nhiên nếu so sánh với nhiều game nhập vai hiện nay trên thị trường, có thể thấy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rất tinh tế và biết cách “nâng đỡ” người chơi mới. Thực tế là item tân thủ kiểu này trong một vài game nhập vai cũng có, nhưng khi mở ra thường sẽ là nguyên liệu cấp thấp mà nhiều game thủ hay gọi là “rác”. Đó là lý do nhiều người chơi thấy hòm ven đường đều bỏ qua chẳng thèm nhặt.

Cách kiếm EXP nhanh trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà không cần train quái (6)

Người chơi mới luôn là mục tiêu quan trọng hướng đến của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Ngược lại item tân thủ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại khác, đúng chất dành cho tân thủ luôn khi cung cấp chủ yếu là EXP, linh lực để bạn lên cấp nhanh hơn, mạnh hơn để bắt kịp những người đi trước. Với nhiều game khác, EXP là thứ phải bỏ nhiều công sức, tiền bạc mới có được nên việc tặng không như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là rất hiếm.

Cách kiếm EXP nhanh trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà không cần train quái (7)

Việc hỗ trợ tân thủ nhiều giúp Thục Sơn Kỳ Hiệp luôn có lượng người chơi mới ổn định khắp các server và luôn đông vui mọi lúc

Tất nhiên mỗi game đều sẽ có phong cách quản lý người chơi riêng, thế nhưng rõ ràng tầm nhìn của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là rất xa rộng và hướng về người chơi mới, có lẽ đó là lý do mà siêu phẩm này sở hữu tới 80 triệu game thủ trên toàn cầu.

Comments

comments

Tags: