Hướng dẫn cách kiếm đồ cấp 3 trong PUBG Mobile phiên bản 0.12 không cần thúng thính chỉ với vài bước đơn giản

Cách kiếm đồ cấp 3 mà không cần thùng thính

Trong phiên bản cập nhật PUBG Mobile 0.12 lần này, người chơi sẽ thấy sự xuất hiện của những cây hoa khi đang di chuyển. Khi đến gần những cây hoa đó, màn hình hiển thị của bạn sẽ xuất hiện thêm biểu tượng mới đó là Water (tưới nước), đó chính là nút bấm để bạn tưới cây và phần thưởng đặc biệt xuất hiện.

Cách kiếm đồ cấp 3 trong PUBG Mobile mà không cần thúng thình (1)

Đối với những ai đã chơi phiên bản PUBG Mobile của Trung Quốc thì sự kiện này không khác sự kiện bánh trung thu là mấy. Bạn cũng chỉ cần ăn bánh hoặc tưới cây bằng hình thức chạm vào biểu tượng khi đến gần chúng, và phần thưởng bạn có thể nhận được là những món đồ cấp 3 hoặc vũ khí cực kỳ hấp dẫn.

Vị trí xuất hiện của những bông hoa trong PUBG Mobile

Không phải tất cả các map trong PUBG Mobile đều có sự xuất hiện của những cây hoa này, mà chúng chỉ xuất hiện tại map Erangel và được cố định cụ thể trong một vài địa điểm, đây cũng là một trong những điểm hấp dẫn của phiên bản cập nhật lần này, nó tạo nên sự cạnh tranh đối khốc liệt đối với các game thủ khi tham gia trận chiến sinh tử. Để có thể lấy đồ cấp 3, đôi khi bạn phải chiến đấu với những người chơi khác hoặc dùng chúng làm mồi nhử như thùng “thính” vậy.

Cách kiếm đồ cấp 3 trong PUBG Mobile mà không cần thúng thình (2)

Một số địa điểm mà bạn có thể nhìn thấy được chúng là Hospital, Ruins, Rozhok, Military Base … Tất nhiên là sẽ không có địa chỉ cụ thể trên bản đồ trừ khi bạn sử dụng trí nhớ hoặc phóng to trên bản đồ để xem chính xác vị trí xuất hiện cảu những bông hoa. Hãy cẩn thận trước khi đến gần vì chúng có thể là mồi nhử dành bạn hoặc người chơi khác. Be Careful !!!

Comments

comments

Tags: