Hướng dẫn cách kiếm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cực hấp dẫn cho dân cày với một số những bí kíp xương máu được các cao thủ truyền lại mà game thủ không thể bỏ qua.

Cơn khát Bạc Khóa khiến dân cày mệt mỏi

Để tạo ra một thế giới ingame giao thương rộng mở nhất có thể, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có rất nhiều loại tiền tệ khác nhau bao gồm: KNB, Tinh Thạch, Lễ Kim, Bạc, Bạc Khóa. Mỗi loại sẽ được kiếm ở những nguồn khác nhau và có mục đích sử dụng khác nhau, ảnh hưởng chung tới toàn bộ những hoạt động trong game. Nếu như KNB thường được sử dụng với mục đích nâng cấp bản thân để trở nên vượt trội hơn so với người khác, Bạc không khóa dùng để giao dịch và mua bán vật phẩm trên chợ thì Bạc Khóa lại là loại tiền tệ phổ biến được sử dụng trong mọi hoạt động cơ bản.

Cách kiếm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho dân cày (1)

Cách kiếm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho dân cày (2)

Có Bạc Khóa mới đập được đồ, nâng được Kỵ và rất nhiều tính năng nâng cấp khác

Trong suốt 4 ngày Alpha Test, trên tất cả các server đều ghi nhận tình trạng “đói Bạc Khóa” cục bộ, dẫn đến việc rất nhiều game thủ không thể cường hóa Kỵ và Pháp Bảo, việc tăng lực chiến cũng tạm chững lại, một phần cũng là do 500 anh em chưa thực sự tìm hiểu hết các nguồn cung Bạc Khóa có thể kiếm được trong game.

Tất tần tật các “mẹo” farm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Dẫu rằng bí kíp tăng cấp, tăng chiến lực, cách chọn phái, cách dùng nhánh Pháp Bảo cũng cực kỳ quan trọng tuy nhiên trong bài viết lần này, hãy cùng đến với một số những bí kíp xương máu được các cao thủ truyền lại để chống lại “cơn khát Bạc Khóa” vào ngày 25/4 này nhé.

Cách kiếm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho dân cày (3)

Cách kiếm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho dân cày (4)

“Mình sẽ chia sẻ cách kiếm Bạc Khóa dành cho anh em có thời gian cày cuốc. Nếu các bạn đã test thì sẽ thấy rằng Bạc Khóa kiếm được nhiều nhất là hộ tống Lý Anh Quỳnh, đi xong phó bản này nhận cũng phải hơn 15k Bạc Khóa, tùy vào theo cấp độ của bạn.

Cộng thêm thêm các phó bản khác đi hoạt động này kia (Huyết Ma Cảnh, Sự kiện Chạy Đua, Ngọc Trời Ban, Bảo Hộ Đầu Đà, Bàn Đào Viên chợ đen cũng tầm 15k Bạc Khóa là ít, tổng sẽ là khoảng 30k, sau đó rất nhiều anh em rơi vào trạng thái “đói”, không biết cách để kiếm ra Bạc Khóa nữa, nhưng riêng với mình là vẫn còn cách nha!

Cách kiếm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho dân cày (5)

Hộ tống Lý Anh Quỳnh là nguồn cung Bạc Khóa rất lớn

Có thể các bạn không để ý là mình có thể đi phó bản thường để nhặt trang bị và đi bán lấy bạc, mỗi món là 100 bạc mình đi 1 lần phó bản tầm 5 phút, lượm ít nhất là 10 món trang bị. Có nghĩa cứ 5 phút bạn được 1k bạc, 50p bạn được 10k bạc, 2h bạn sẽ có 24k bạc, mà thực chất là còn nhiều hơn thế nữa cơ.

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng đi phó bản đâu phải lúc nào cũng lượm được, có “mẹo” cả đó nha. Khi tổ đội nên nhận NPC vào key chứ không tuyển người vào vì hệ thống game sẽ cử NPC tự xin vào đội của bạn sau khi bạn tạo đội 1 thời gian. Cái hay ở đây là NPC nó chỉ ném xúc xắc những món trang bị của phái nó còn phái khác nó sẻ bỏ qua, chú ý NPC mình sẽ không xem thông tin nhân vật được còn người thì sẽ xem được – cũng chính là cách để phân biệt.

Cách kiếm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho dân cày (6)

Tuy nhiên cách này chỉ dùng cho trường hợp “đói Bạc” quá thôi nhé, chứ lạm dụng là được cái này thiệt cái kia, có khi còn vượt ải thất bại luôn đó.

Ngoài ra có một cách ít ai ngờ đến chính là tính năng… Facebook, mỗi ngày chia sẻ ảnh lên trang cá nhân của mình sẽ nhận được một lượng thưởng Bạc Khóa nhất định. Hoặc chăm điểm danh cũng là cách để hốt ngay Bạc Khóa cực dễ dàng luôn nhé.

Cách kiếm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho dân cày (7)

Cách kiếm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho dân cày (8)

Có những cách rất dễ dàng để kiếm được Bạc Khóa

Nếu anh em nào có điều kiện một chút thì có thể tham gia mục Ưu Đãi Ngày, Shop Giới Hạn, Lễ Hội Bạc sẽ đổi được rất nhiều Bạc Khóa, đừng quên tham gia tất cả các hoạt động trong mục Thiên Thư để “vét” hết số Bạc Khóa còn lại nhé.

Cách kiếm Bạc Khóa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho dân cày (9)

Trên đây là những mẹo cơ bản để các tân thủ có thể kiếm được lượng Bạc Khóa tối đa mỗi ngày để thoải mái cường hóa đồ.

Comments

comments

Tags: