[Mẹo chơi] Cách đua top Lãng Tử Kiếm 3D cực nhanh và hiệu quả từ giai đoạn đầu game mà các tân thủ không thể bỏ nếu muốn cày cấp nhanh chóng.

Cách đua top Lãng Tử Kiếm 3D nhanh nhất từ giai đoạn đầu game (1)

Game thủ đạt mốc level nhất định sẽ được phi tăng đến giai đoạn tiếp theo: Phù Sinh, Phàm Cảnh, Địa Cảnh… Giai đoạn ban đầu luôn luôn có tốc độ lên level nhanh nhất và cũng dễ khiến người chơi bỏ qua nhiều chi tiết nhất, chắc hẳn sẽ rất nhiều game thủ có chung câu hỏi rằng: “Tại sao cùng chơi, cùng làm ngần ấy nhiệm vụ mà cấp mình lại thọt hơn so với cấp thế giới?”, vậy thì hãy xem bạn đã làm đúng những điều dưới đây chưa nhé:

1. Phó bản exp với lượng exp siêu khổng lồ nhưng cần “nhịn”, tránh đi sớm.

Đánh càng nhiều quái exp càng cao, phó bản này được đi miễn phí hai lần mỗi ngày và có thể khiến bạn tăng đến >10 cấp ở giai đoạn đầu, vì vậy rất nhiều người sốt sắng đi nó sớm để lên level sớm. Tuy nhiên lời khuyên đưa ra là những tiếng đầu tiên không nên đi, hãy ráng treo train cho lên Phàm Cảnh rồi hãy đi vì 2 lý do sau:

♠ Khi dùng thuốc x2.5 exp thì 1 lượt phó bản này sẽ đc ~20 triệu exp, nếu đi sớm sẽ mất khoảng 8 triệu exp dư ra từ việc giới hạn exp trước khi chuyển lên Phàm Cảnh.

Cách đua top Lãng Tử Kiếm 3D nhanh nhất từ giai đoạn đầu game (2)

Phó bản exp với lợi tức siêu khủng khiếp

♠ Cấp thế giới đầu tiên là Phàm Cảnh level 1, dưới Phù Sinh 175 sẽ được hiệu ứng Siêu Việt + 100% exp train, train nhanh lên lắm nên hãy ráng chờ nhé!

2. Nhớ “hack” lượt phó bản từ hệ thống nhé

Lúc đầu khi làm nhiệm vụ chính tuyến, hệ thống cho thử các phó bản: Hãy đi luôn, vì đó là free không tính vào lượt phó bản hằng ngày, thế là “ăn gian” được một lần phần thưởng rồi.

Cách đua top Lãng Tử Kiếm 3D nhanh nhất giai từ đoạn đầu game (3)

3. Đợi có hiệu ứng buff Siêu Việt hãy đi phó bản exp

Nếu không “ham hố” đua top 3, hãy đợi khi nào có hiệu ứng buff Siêu Việt (cấp bạn thấp hơn cấp thế giới) hãy đi phó bản exp.

Cách đua top Lãng Tử Kiếm 3D nhanh nhất từ giai đoạn đầu game (4)

Cũng nên chú ý tìm bãi trên phù hợp với cấp độ hiện tại của mình nhé

4. Đợi đến level thích hợp hãy xài Đan Phi Thăng

Mỗi người chơi qua quá trình hoạt động sẽ được tặng một số Đan Phi Thăng – dùng sẽ tăng 1 cấp. Nên đợi đến level thích hợp hãy xài Đan Phi Thăng, ví dụ bạn có 5 viên thì đợi đến Phàm Cảnh 195 rồi hãy xài sẽ lên thẳng Địa Cảnh là tối ưu hóa lượng exp nhận được.

Cách đua top Lãng Tử Kiếm 3D nhanh nhất từ giai đoạn đầu game (5)

Hiện tại server 1 đã đạt đi chạm đến cảnh giới Địa Cảnh với sự bám đuổi vô cùng gắt gao

4 mẹo trên rất đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa quyết định đến việc bạn có thọt level hay không, thọt nhiều hay thọt ít. Nên nhớ càng lên cao lên cấp càng chậm, hãy tối ưu hóa ngay lượng exp nhận vào như trên để có một khởi đầu “chuẩn sách giáo khoa”. Nguyên văn từ gamer Phạm Bảo: “Hãy làm theo 4 điều trên, dù bạn không có Vip 5 và không mua 1 viên đan exp nào từ shop vẫn có khả năng lọt vào top 10 – 20 cấp độ của server! Đương nhiên điều kiện tiên quyết là phải chăm treo”.

Comments

comments

Tags: