Cách chọn nhân vật trong Ragnarok Web cho người mới chơi

cach-chon-nhan-vat-trong-ragnarok-web-cho-nguoi-moi-choi

Ragnarok Web – nơi những ký ức tốt đẹp còn mãi mãi. Đặc điểm nổi bật của webgame này là cho phép người chơi lựa chọn một trong 6 lớp nghề nghiệp khác nhau. Và bạn phải chọn một nghề sao cho phù hợp nhất để chiến thắng.

Bắt đầu trò chơi, game pc Ragnarok Web đưa ra 6 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Kiếm Sĩ, Tu Sĩ, Đạo Chích, Thương Gia, Pháp Sư, Cung Thủ mà người chơi có thể lựa chọn sau khi hoàn tất giai đoạn tập sự.

cach-chon-nhan-vat-trong-ragnarok-web-cho-nguoi-moi-choi 1

Sau khi nghề cấp 1 đạt mốc 50, game thủ có thể thực hiện nhiệm vụ chuyển nghề để nâng cấp chức nghiệp cho nhân vật của mình. Theo đó 6 lớp nghề nghiệp sẽ thay đổi như sau Cung Thủ => Thợ Săn; Tu Sĩ => Mục Sư; Pháp Sư => Phù Thủy; Kiếm Sĩ => Kỵ Sĩ; Đạo Chích => Thích Khách; Thường Gia => Thợ Rèn, với một bảng kỹ năng nghề nghiệp cấp 2 hoàn toàn mới lạ.

Cung Thủ – Thợ Săn: tấn công tầm xa và tạo ra bẫy

cach-chon-nhan-vat-trong-ragnarok-web-cho-nguoi-moi-choi 2

Thợ săn là những người có khả năng tấn công tầm xa và tạo ra những cái bẫy kỳ dị khiến cho kẻ thù không cách nào tiếp cận mình. Có người nói Thợ Săn yếu, có người lại nói Thợ Săn rất mạnh, phải hiểu được Thợ Săn thì mới phát huy được sức mạnh thật sự của họ.

Tu Sĩ – Mục Sư: công lực mạnh, có khả năng tự trị thương

cach-chon-nhan-vat-trong-ragnarok-web-cho-nguoi-moi-choi 3

Lời cầu khấn của Mục Sư sẽ tạo thành một cây dù bảo vệ cho đồng đội. Họ sở hữu lực công mạnh và thừa khả năng tự bảo vệ bản thân. Mục Sư cấp cao còn có thể trị thương cho đồng đội, có thể nói đây là nhân vật không thể thiếu trong bất kỳ tổ đội nào.

Pháp Sư – Phù Thủy: gây sát thương cực lớn

cach-chon-nhan-vat-trong-ragnarok-web-cho-nguoi-moi-choi 4

Có nhiều loại phép thuật rất mạnh, có thể tấn công kẻ thù với những đòn đánh gây ra sát thương cực lớn. Sau khi chuyển nghề phù thủy, nhân vật này sẽ càng mạnh mẽ hơn và đảm nhiệm vai trò gây sát thương chính chính trong đội, có thể nói thế giới rất cần có Phù Thủy!

Kiếm Sĩ – Kỵ Sĩ: hậu thuẫn rất tốt

cach-chon-nhan-vat-trong-ragnarok-web-cho-nguoi-moi-choi 5

Kỵ Sĩ bẩm sinh là có một khát vọng ý chí chiến đấu vô cùng mãnh liệt, họ mình đồng da sắt, là hậu thuẫn kiên cường nhất, sẵn sàng cống hiến vì đồng đội.

Đạo Chích – Thích Khách: khả năng gấy sát thương cao

cach-chon-nhan-vat-trong-ragnarok-web-cho-nguoi-moi-choi 6

Trong nhiều tựa game nhập vai khác, Thích Khách luôn là hệ phái có khả năng gây ra sát thương bạo kích thường xuyên nhất, hiển nhiên Ragnarok Web cũng không phải là ngoại lệ.

Thương Gia – Thợ Rèn: sở hữu nhiều sức mạnh

cach-chon-nhan-vat-trong-ragnarok-web-cho-nguoi-moi-choi 7

Là nhân vật tương đối mạnh mẽ và dễ điều khiển ở giai đoạn đầu, sau khi chuyển nghề cấp 2 sức mạnh của Thương Gia vẫn không hề mất đi, thêm vào đó bộ kỹ năng nghề Thợ Rèn càng làm cho nhân vật này trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Hy vọng với những tìm hiểu về các lớp nhân vật trong Ragnarok Web trên đây sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chọn nhân vật nhất là những người mới bắt đầu chơi. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ và có bất kỳ khó khăn nào thì hãy comment bên dưới đây nha.

>>> Trang chủ: http://www.gamelumi.com/ro/