Chính thức phát hành trên toàn cầu vào ngày 26/04/2016 tuy nhiên game thủ Việt vẫn không thể chạm tay vào Taichi Panda: Heroes.

Taichi Panda: Heroes phát hành phiên bản toàn cầu

Sau một thời gian thử nghiệm, Snail USA đã công bố phát hành Taichi Panda: Heroes trên toàn cầu từ ngày 26.04.2016 vừa qua. Những người yêu thích trò chơi này có thể tải bản cài đặt từ hai chợ ứng dụng App Store và Google Play. Thông báo từ Snail USA cho biết, game sẽ được phát hành trên toàn thế giới, ngoại trừ khu vực Nam Mỹ, Đông Nam Á, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan.

Như vậy, game thủ Việt sẽ không thể chạm tay vào trò chơi, trừ khi sử dụng một số thủ thuật để thay đổi vùng (region) trên thiết bị của mình.

ca-the-gioi-duoc-choi-taichi-panda-heroes-tru-game-thu-viet-1

Phiên bản Android của Taichi Panda: Heroes trên Google Play có dung lượng 24 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3.3 trở lên. Phiên bản iOS của game trên App Store có dung lượng 66,5 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

Nếu bạn chưa biết, tựa game mobile online Taichi Panda: Heroes là phiên bản kế tiếp của trò chơi Taichi Panda từng được NPH Snail USA phát hành trước đây. Taichi Panda hiện cũng đang được Gamota phát hành tại Việt Nam. Phiên bản Heroes là trò chơi thuộc thể loại game nhập vai hành động được phát triển bởi công ty Snail Game (Trung Quốc) với tên gốc là Thái Cực Hùng Miêu 2.

Taichi Panda: Heroes – Soft Launch Trailer

Tương tự Taichi Panda, điểm mạnh của Taichi Panda: Heroes là lối chơi hành động cùng nền tảng đồ họa đậm chất phương Tây. Theo thống kê từ App Annie, trò chơi hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải tại Google Play Hàn Quốc ở các hạng mục trò chơi và trò chơi nhập vai.

ca-the-gioi-duoc-choi-taichi-panda-heroes-tru-game-thu-viet-2

Các bạn quan tâm tới Taichi Panda: Heroes có thể truy cập page Tải Game Cho Android để cập nhật tin game mới nhất nhé.

Trailer game Taichi Panda: Heroes

Một số hình ảnh trong game

ca-the-gioi-duoc-choi-taichi-panda-heroes-tru-game-thu-viet-3

ca-the-gioi-duoc-choi-taichi-panda-heroes-tru-game-thu-viet-4

ca-the-gioi-duoc-choi-taichi-panda-heroes-tru-game-thu-viet-5

ca-the-gioi-duoc-choi-taichi-panda-heroes-tru-game-thu-viet-6

ca-the-gioi-duoc-choi-taichi-panda-heroes-tru-game-thu-viet-7

Comments

comments