Tải ngay Bubble Dictionary – ứng dụng, phần mềm dịch tiếng Anh khi chơi game trên Android mà không cần  phải chuyển qua lại giữa các app; được game thủ ưa thích  nhất 2019 thôi nào!

Chắc chắn ai hay chơi game cũng từng gặp tình huống cần tra ngay một từ tiếng Anh, bắt buộc phải dừng chơi để chuyển sang app tra từ điển. Mà phiền phức nhất là trong game không thể copy/paste được text, thế nên app Bubble Dictionary dành cho các bạn Android để giải quyết vấn đề dịch thuật nhanh này.

TẢI VỀ BUBBLE DICTIONARY CHO ANDROID

Bubble Dictionary: Ứng dụng, phần mềm dịch tiếng Anh khi chơi game (1)

Bubble Dictionary là một ứng dụng rất hay giúp tra từ trực tiếp khi đang chơi game. Ứng dụng này khi mở lên chỉ là một hình bong bóng mờ mờ trên màn hình, khi cần tra từ nào thì di chuyển bong bóng đến từ đó, ngay lập tức nghĩa của từ sẽ hiện ra.

Hình minh hoạ dưới đây là ảnh chụp từ game thuộc thể loại Hidden Object (Tìm kiếm đồ vật) mà mình khá thích, các bạn xem qua là hiểu ngay cách thức hoạt động của Bubble Dictionary:

Bubble Dictionary: Ứng dụng, phần mềm dịch tiếng Anh khi chơi game (2)

Thao tác với app rất nhanh và đơn giản. Không chỉ ứng dụng tốt cho chơi game, Bubble Dictionary còn thích hợp với mọi tình huống cần tra từ trực tiếp: đọc báo, ebook, ảnh, kindle, pdf:

Bubble Dictionary: Ứng dụng, phần mềm dịch tiếng Anh khi chơi game (3)

Ngoài ra, còn một tính năng rất hữu ích, app còn hỗ trợ dịch cả câu và đoạn văn:

Bubble Dictionary: Ứng dụng, phần mềm dịch tiếng Anh khi chơi game (4)

 

Comments

comments