Sau một thời gian dài trông ngóng cuối cùng, Vainglory phiên bản 2.4 cũng chính thức ra mắt làng game trên thế giới khiến game thủ không khỏi háo hức.

Trong những thông báo chính thức gần đây của nhà phát triển Super Evil Megacorp – đơn vị chủ quản của tựa game Vainglory- luôn đặt sự hài lòng của game thủ lên top đầu trong danh sách phát triển và hỗ trợ của họ. Và trong phiên bản Vainglory 2.4 mới được cập nhật sáng nay trên toàn cầu, game thủ cũng phần nào đó cảm thấy hào hứng về những điều mới mẻ được đưa vào.

Nhân đôi Glory

Glory -đơn vị tiền tệ cơ bản trong Vainglory- luôn là vấn đề mà game thủ quan tâm đến mỗi khi bước vào trải nghiệm. Để giúp người chơi có thể làm quen nhanh với các hero, cũng như chuẩn bị tiếp cận hệ thống Talents (tài năng) thì SEMC đã quyết định tăng gấp đôi phần thưởng Glory vào mỗi cuối tuần. Sự kiên nhân đôi Glory này sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần.

Vainglory 2.4 đã chính thức ra mắt rạng sáng hôm nay (1)
Sự xuất hiện của hero mới: Baptiste – The Soul Reaper

Baptiste là hero thứ 32 mới xuất hiện trong phiên bản Vainglory 2.4. Nhìn qua một chút, Baptiste không chỉ sở hữu những kĩ năng gây sát thương cực lớn trên diện rộng mà còn có thể khóa mục tiêu và truy đuổi chúng. Bên cạnh đó, hero này còn có thể hút máu và tăng sát thương bằng đòn đánh thường. Với những điều như vậy, Baptiste hứa hẹn sẽ trở thành một hotpick trong đấu trường Halcyon Fold.

Vainglory 2.4 đã chính thức ra mắt rạng sáng hôm nay (2)

Xuất hiện bộ trang phục thứ 100 – Champion Fate Blackfeather

Trang phục là một phần không thể thiếu của bất cứ một tựa game nào. Và Vainglory cũng vậy, hệ thống trang phục mới ngày nào chỉ là một phần nhỏ. Nhưng giờ đây, nó gần như trở thành một điều mà game thủ đặt sự quan tâm rất lớn mỗi khi phiên bản mới được ra mắt. Champion Fate – trang phục mới của hero Blackfeather ra mắt trong phiên bản 2.4 đánh dấu một cột mộc lớn về hệ thống thời trang này khi là trang phục thứ 100 được trình làng. Và để chào mừng tin vui này, SEMC đã quyết định tổ chức sự kiện tặng miễn phí các bộ trang phục đang hot nhất trong Vainglory trên Fanpage của họ.

Thông tin chính thức, các bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vainglorygame.com/news/celebrate-vainglorys-100th-skin-with-giveaways/

Vainglory 2.4 đã chính thức ra mắt rạng sáng hôm nay (3)

Không chỉ như vậy, phiên bản 2.4 Vainglory còn thay đổi về tướng và vật phẩm. Để không bỏ lỡ những chi tiết mới nhất, hot nhất bạn đọc có thể truy cập vào http://www.vainglorygame.com/

Comments

comments

Tags: , , ,