Bí kíp giúp Racer sở hữu những bộ thời trang vô cùng sành điệu và cá tính trong tựa game đua xe ZingSpeed Mobile

ZingSpeed Mobile không chỉ mở ra một thế giới đua xe kịch tính trên di động đây còn là nơi các game thủ khoe cá tính qua những bộ thời trang độc lạ nữa. Chính vì lẽ đó mà trong game người chơi ngoài việc sở hữu Gara xe phong phú ra thì còn có Tủ đồ quần áo với đa dạng mẫu mã, thời trang sành điệu nữa. Ở đó có những trang phục theo mùa, những set đồ thiết kế với phong cách lạ mắt, thậm chí còn có những “bộ cánh” có tạo hình quái dị nữa. Tuy nhiên để sở hữu những món đồ thời trang này ngoài việc bỏ tiền ra mua đứt trong cửa hàng thì người chơi cũng cần có những bí kíp riêng để có thể sở hữu miễn phí nữa đấy!

Bí kíp để sở hữu những bộ thời trang sành điệu trong ZingSpeed Mobile (1) Bí kíp để sở hữu những bộ thời trang sành điệu trong ZingSpeed Mobile (2)

  Bí kíp để sở hữu những bộ thời trang sành điệu trong ZingSpeed Mobile (3) Bí kíp để sở hữu những bộ thời trang sành điệu trong ZingSpeed Mobile (4) Bí kíp để sở hữu những bộ thời trang sành điệu trong ZingSpeed Mobile (5) Bí kíp để sở hữu những bộ thời trang sành điệu trong ZingSpeed Mobile (6)

Comments

comments

Tags: ,