Nếu Ngọa Hổ Tàng Long gamegMO Việt hóa được nhắc tới nhiều nhất trên các diễn đàn thì Aralon là tựa game nhập vai khiến không ít người chơi ngất ngây ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo đó, bối cảnh của tựa game mobile online Aralon: Forge and Flame sẽ là 1 thế kỷ sau phần kết của Aralon: Sword and Shadow. Lúc này, nước biển dâng liên tục đã làm cho quang cảnh của Vương quốc Aralon bị biến đổi đi rất nhiều.

aralon-hien-tuong-game-android-cuoi-nam-2015-1

Những cơn bão liên tục ngoài bờ biển trước đây đã ít hơn rất nhiều, tạo điều kiện cho tàu bè có thể đi xa bờ hơn trước. Nhưng cũng chính vì thế mà cuộc sống bình yên của người dân nơi đây đã hoàn toàn bị đảo lộn, khi người ta phát hiện ra một lục địa mới có người ở – nơi vốn được cho là đã trở thành vùng đất ma sau trận Đại hồng thủy.

aralon-hien-tuong-game-android-cuoi-nam-2015-2

Lúc này, ý đồ xâm chiếm lục địa mới được hình thành và vì vậy, dân tộc đang sinh sống trên lục địa đó đang phải đối mặt với một cuộc chiến không thể tránh khỏi, một sự đe đọa diệt vong. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật đang cùng gia đình của mình vượt biển để đi cứu dân tộc đó thoát khỏi thảm họa diệt vong. Tuy nhiên, lúc này lại xuất hiện những âm mưu, toan tính nhằm ngăn cản chuyến đi của họ. Đó là điều mà người chơi cần phải giải quyết trong phần tiếp theo này.

Ra mắt với phiên bản game Android, người dùng iOS muốn trải nghiệm game có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể chơi trên chính thiết bị của mình.

aralon-hien-tuong-game-android-cuoi-nam-2015-3

Aralon: Forge and Flame sở hữu một thế giới lớn hơn và tỉ mỉ, trau chuốt hơn nhiều. Để có thể hoàn thành hết mọi nhiệm vụ trong game, người chơi cần phải bỏ ra 30 giờ chơi liên tục. Tựa game hành động này hiện có sẵn 4 class nhân vật và 3 chủng tộc là Human, Elf, Trolls cho bạn lựa chọn và các thiết lập tùy chỉnh về khuôn mặt, hình dáng, đầu tóc. Điều này cho phép người chơi thỏa sức thể hiện thể cá tính.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Aralon: Forge and Flame cho Android: https://goo.gl/aQurCq

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Aralon: Forge and Flame tại đây: http://gamehub.vn/tags/aralon+forge+and+flame/

Trailer game Aralon: Forge and Flame

Comments

comments