Dưới đây là mẹo chơi, chiến thuật chơi Âm Dương Sư – game mobile thuộc thể loại nhập đánh theo lượt và sưu tầm thẻ tướng theo phong cách Nhật Bản; giúp tân thủ lên TOP dễ dàng.

1. Onmyodo và Shikigami

– Việc tập hợp một nhóm là điều không thể thiếu nếu bạn không hiểu được điểm mạnh và điểu yếu của từng nhân vật. Có 2 loại nhân vật có sẵn để người chơi chiêu mộ. Loại đầu tiên là Onmyodo đóng vai trò là người lãnh đạo nhóm của bạn. Chỉ có một vài trong trò chơi, nhưng bạn chỉ có thể mang theo 1 nên việc có bao nhiêu là điều không quan trọng.

– Shikigami về cơ bản là tay sai trong đội hình của bạn, có hàng trăm Shikigami để người chơi lựa chọn, vì vậy bạn cần phải hết sức chú ý lựa chọn ra những thứ tốt nhất. Hầu hết các nhiệm vụ sẽ cho phép bạn mang tới 3 Shikigami, biên chúng thành lực lượng chính của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn ưu tiên nâng cấp chúng để có được sức mạnh tốt.

Âm Dương Sư: Mẹo chơi chiến thuật giúp tân thủ lên TOP dễ dàng (1)

2. Hoàn thành nhiệm vụ Shikigami

Bạn nên hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng của shikigami cho đến khi xáo bỏ hoặc dùng làm vật hiến tế. Mỗi Shikigami có ba nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành để kiếm phần thưởng, sẽ mất một chút một thời gian trước khi có thể hoàn thành cả ba nhiệm vụ. Để kiểm tra các nhiệm vụ đó, chỉ cần vào phần Bio của mỗi nhân vật.

3. Xóa bỏ Shikigami vô dụng

– Mặc dù có hàng trăm Shikigami có sẵn và được chia thành các loại khác nhau. Bạn sẽ muốn sở hữu shikigami hiếm dành cho nhóm của mình hơn thay vì shikigami thường. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ tất cả shikigami. Khi đã quen với cơ chế của game, bạn nên tập trung vào những nhân vật để sử dụng lâu dài.

– Dùng shikigami cấp thấp làm vật hiến tế để tăng sức mạnh cho đội hình chính. Đừng quên nhấn biểu tượng khóa gần tên của một shikigami để đảm bảo bạn không vô tình hy sinh chúng cho đến khi bạn sẵn sàng.

Âm Dương Sư: Mẹo chơi chiến thuật giúp tân thủ lên TOP dễ dàng (2)

4. Trang bị những linh hồn sao cho phù hợp

– Linh hồn tương đương với các đồ đạc trong Onmyoji. Bạn có thể trang bị một số linh hồn cho shikigami. Chúng làm cho shikigami của bạn mạnh hơn, nhưng chỉ khi bạn sử dụng đúng cách. Trang bị hai hoặc nhiều hơn cung cấp cho họ sức mạnh tấn công, kỹ năng và các khía cạnh khác. Cố gắng tìm những linh hồn giúp tăng sức mạnh cho shikigami của bạn.

– Nếu shikigami của bạn có thiên hướng tấn công thì nên sử dụng linh hồn để cải thiện sức mạnh tấn công. Mặt khác, shikigami hỗ trợ nên sử dụng các linh hồn tăng sức mạnh phép thuật hoặc phòng thủ.

[AdSense-A]

5. Tham gia mini game The Demon Paradise

The Demon Paradise là một trò chơi nhỏ mà người chơi có thể tham gia bất cứ khi nào có vé. Trò chơi mini này mang đến cho bạn cơ hội sở hữu nhiều mảnh anh hùng shikigami, giúp bạn mở khóa các anh hùng mới, vì vậy nên chơi bất cứ khi nào có cơ hội. Đừng quên mang theo một người bạn vì nó làm tăng cơ hội bắn trúng mục tiêu của bạn.

6. Tương tác với người chơi khác

– Đầu tiên là hệ thống bạn bè cho phép người chơi thêm bạn, càng có nhiều bạn thì cơ hội nhận sự giúp đỡ càng lớn. Hãy chắc chắn chọn những người tích cực chơi game, nếu không họ sẽ không thể giúp khi bạn cần sự hỗ trợ. Nếu bất kỳ ai trong số họ không hoạt động hãy thay thế ngay lập tức.

– Hệ thống xã hội thứ hai là bang hội. Cố gắng tìm một bang hội hoạt động càng sớm càng tốt để đạt được lợi ích. Đừng ngại nhảy từ bang này sang bang khác cho đến khi bạn tìm thấy một nhóm có nhiều thành viên tích cực. Các bạn cùng guild có thể quyên góp các mảnh anh hùng cho nhau, vì vậy việc nhiều người có thể giúp bạn mở khóa nhân vật yêu thích của mình. Bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ bang hội để kiếm được mảnh vỡ mà bạn có thể sử dụng trong Trung tâm thương mại.

Âm Dương Sư: Mẹo chơi chiến thuật giúp tân thủ lên TOP dễ dàng (3)

7. Ghép đội hình

Một trong những quyết định khó khăn nhất mà bạn phải đưa ra trong trò chơi là chọn shikigami nào để đưa vào đội hình của bạn. Có rất nhiều lựa chọn, và không có câu trả lời tốt nhất cho việc này. Điều quan trọng là phải thu thập càng nhiều anh hùng càng tốt, có các tùy chọn khác nhau khi tập hợp để ghép thành đội hình của bạn.

8. Mở khóa thêm Onmyodo

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Onmyodo là những người lãnh đạo đội hình của bạn. Có một số tùy chọn, nhưng bạn sẽ bắt đầu với Abe no Seimei và cần phải vượt qua nhiệm vụ câu chuyện để mở khóa nhân vật khác. Nếu bạn nhìn vào màn hình lựa chọn onmyodo, bạn sẽ thấy chương nào cần phải hoàn thành trước để có thể mở khóa chúng. Ví dụ như Kagura có thể được mở khóa sau chương ba.

Tags: