Dưới đây là 5 tựa game kinh dị trên mobile cực hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua nếu yêu thích thể loại này.

Dark Meadow

Hãy cứ thử tưởng tượng, một buổi sáng đẹp trời, bạn thức dậy trong một căn phòng xa lạ. Và khi định thần lại mọi thứ xung quanh, đó là một bệnh viện đầy tăm tối – nơi mà bạn không có thời gian để tìm hiểu chuyên gì đang xảy ra. Bản năng duy nhất của bạn chỉ là tự vệ khỏi những điều bí ẩn đang diễn ra liên tục, những thứ cố gắng tìm cách biến bạn trở thành một phần vĩnh viễn của bệnh viện này.

5-tua-game-kinh-di-cuc-hay-cho-mobile-khong-the-bo-qua-1

Đồ họa hấp dẫn của Dark Meadow

Đó chính xác là những gì mà Dark Meadow mang tới cho người chơi đấy. Hãy thử trải nghiệm xem nhé.

The Room

Về cơ bản, The Room có gameplay cũng tương tự như các trò chơi giải mã bí ẩn và trốn thoát khác, tiêu biểu là Zero Escape vậy, nhưng điều khiến nó trở nên khác biệt chính là việc bạn phải trải nghiệm rất nhiều phong cách chơi khác nhau.

5 tựa game kinh dị cực hay cho mobile không thể bỏ qua (2)

The Room có phong cách chơi tương tự như các tựa game trốn thoát

Khi bạn di chuyển qua lại giữa các căn phòng, tìm hiểu những bí ẩn của chúng dựa theo những ghi chú được để lại từ những người đi trước, câu hỏi thường trực sẽ luôn là điều gì còn ẩn chứa đằng sau những chiếc hộp. Tất nhiên, nên nhớ rằng đây là một tựa game kinh dị có tiếng đấy, nên cứ chuẩn bị sẵn tinh thần khi mở hộp nhé.

Call of Cthulhu: Wasted Land

Không gì trên thế giới đáng sợ hơn việc đi sâu vào trong tâm trí của mỗi con người, và đó là cái cách mà Call of Cthulhu: Wasted Land mang lại cho người chơi.

5 tựa game kinh dị cực hay cho mobile không thể bỏ qua (3)

Đồ họa tưởng thế thôi, nhưng tựa game này có nội dung khá u ám đấy

Tại đây, với những câu chuyện thần thoại của Cthulhu, tựa game này mang tới một câu chuyện, kèm với đó là nỗi ám ảnh kinh hoàng về những gì đã diễn ra ở thế chiến thứ nhất cùng những bí ẩn về tâm trí của con người. Đặc biệt hơn, tựa game này thiên về chiến thuật, theo phong cách Xcom để mang tới trải nghiệm đầy mới mẻ cho người chơi.

*Xem phim kinh dị hay nhất, mới nhất 2018, 2017 tại aphim.co

Home

Tên gọi của trò chơi này khá đơn giản, và nó cũng phản ánh chính xác nội dung của tựa game này. Tuy rằng không quá đáng sợ, nhưng một trong những điều khiến nó mang lại sự thích thú cho người chơi nằm ở chỗ, Home sẽ khiến cho bạn phải khám phá chính ngôi nhà của mình trong tình cảnh thức dậy với những sự kiện đầy ngẫu nhiên xảy tới, và chính phản ứng của bạn sẽ đẩy cảm xúc leo thang.

5 tựa game kinh dị cực hay cho mobile không thể bỏ qua (4)

Chơi Home quả thật khá là đau mắt đấy

Đặc biệt hơn, đồ họa 16 bit tối tăm và mờ ảo càng khiến cho Home trở nên thêm phần kỳ bí. Khuyến cáo người chơi có vấn đề về mắt tránh xa tựa game này nhé.

Night Terrors: The Beginning

Đa phần các trò chơi kinh dị đều sẽ đưa bạn bước vào một thế giới mới, đầy u tối và kinh hoàng. Đó cũng là cách mà Night Terrors: The Beginning tiếp cận người chơi.

5 tựa game kinh dị cực hay cho mobile không thể bỏ qua (5)
Bóng tối luôn bao phủ trong mọi màn của Night Terrors: The Beginning

Mở đầu với việc phát hiện ra một bộ xương trong tủ quần áo của mình, dần dần, người chơi sẽ thám hiểm những điều bí ẩn tiếp theo. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tựa game này, đặc biệt là với các thiết bị IOS, khi nó khá nổi tiếng đấy. Nếu can đảm và không sợ bóng tối, cứ thử Night Terrors: The Beginning nếu bạn thích.Dark Meadow, The Room, Call of Cthulhu: Wasted Land, Home và Night Terrors: The Beginning chính là 5 tựa game trong danh sách này.

Chúc bạn lựa được tựa game kinh dị ưng ý để thưởng thức trên mobile nhé!

Comments

comments

Tags: , , , ,