Dưới đây là những mẹo chơi, cách chơi Cung Đấu Mobile giúp game thủ tiến cung thành công và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Tam Cung Lục Viện – Gia nhập ngay!

Trong Cung Đấu Mobile, đây là tính năng tương đương với bang hội. Người chơi cùng thành viên khác tụ tập, xây dựng và đồng lòng bảo vệ Cung Điện.

5 cách chơi Cung Đấu Mobile giúp game thủ tiến cung dễ dàng (1)

Người chơi có thể tự xây cung điện cho riêng mình hoặc chọn “ở ké” tại cung điện của người khác nhưng nếu rời đi hoặc bị đuổi khỏi cung bị thì bị trừ 50% điểm Cống hiến.

Dù là người đứng đầu, nếu liên tiếp 7 ngày không xuất hiện, vị trí này tự động chuyển cho các ứng cử viên khác theo thứ tự ưu tiên từ Phó Cung Chủ đến Thượng Cung và thành viên.

“Người dựa vào ăn mặc, Phật dựa vào kim trang”

5 cách chơi Cung Đấu Mobile giúp game thủ tiến cung dễ dàng (2)

Việc cho nhân vật diện những bộ y phục đẹp, trang điểm lộng lẫy sẽ giúp tăng chỉ số Trí – Võ – Mị – Lược một cách đáng kể. Nhất là ở hậu cung, nơi muôn hoa khoe sắc, mỹ nhân nhiều vô số kể thì việc chăm sóc dung nhan luôn xinh đẹp, tươi trẻ để nổi bật nghiễm nhiên trở thành ưu tiên hàng đầu

Chú trọng chăm sóc Đồng hành

Bạn Đồng hành giúp tăng Thế lực đáng kể, sẽ xuất hiện khi người chơi hoàn thành lượng nhiệm vụ Chính tuyến nhất định hoặc được chiêu mộ thông qua bảng xếp hạng, vật phẩm Chiêu mộ.

5 cách chơi Cung Đấu Mobile giúp game thủ tiến cung dễ dàng (3)

Mỗi Đồng hành sở hữu bộ chỉ số thuộc tính và tư chất khác nhau, được chia làm 4 loại: Trí lực, Võ lực, Mị lực và Sách lược.

“Có thực mới vực được đạo”

Trong Cung Đấu Mobile, ý nghĩa vốn có của câu tục ngữ này vẫn được bảo toàn nhờ tính năng Ngự Thiện Phòng. Đây là nơi người chơi có thể cử Tri kỷ đến để thực hiện món ăn, tuy nhiên số lượng món phụ thuộc vào điểm Thiện Cảm của nhân vật và Tri Kỷ đó.

Sau khi thưởng thức món ngon, người chơi đừng quên thực hiện nhiệm vụ khác để tăng chỉ số, củng cố địa vị và sức mạnh. Trong đó phải kể đến như: Quét dọn Trân Bảo Các; tham gia Cầu phúc; cho Đồng hành đến Thư phòng đọc sách; tham gia Yến Hội,…

5 cách chơi Cung Đấu Mobile giúp game thủ tiến cung dễ dàng (4)

Đừng bỏ qua bất kỳ hoạt động nào!

Chưa dừng lại ở đó, game còn mô phỏng y hệt cuộc sống khi phát triển chuỗi hoạt động “dài tít tắp” cho người chơi thỏa sức trải nghiệm từ: nhiệm vụ hàng ngày, thành tựu, khoa cử, công vụ, trồng hoa, thăm hỏi người quen cho đến Thỉnh an các vị nương nương khác (đứng top bảng xếp hạng)…

Mỗi hoạt động được thực hiện sẽ mang lại hàng loạt phần thưởng khác nhau như: Kinh nghiệm, Uy Danh, quà tặng… hỗ trợ đắc lực cả khi game thủ chọn gia Quan tiến Tước hay sống cuộc đời an nhàn, bình yên.

Comments

comments

Tags: