Cùng tìm hiểu danh sách phụ kiện siêu hot & thú vị của ROG Phone – điện thoại chuyên chơi game; mà game thủ chắc chắn sẽ thích mê mệt.

Gamvice Controller

Đây là bộ thiết bị ‘mở rộng’ phần điều khiển của chiếc ROG Phone ra 2 cạnh bên với cần analog thực và các phím bấm vật lý. Nói không ngoa thì chúng sẽ biến điện thoại trở thành một chiếc console thực sự luôn. Theo nhiều người thì đây chính là phụ kiện đáng tiền nhất bởi chúng thực sự nhỏ gọn, giá rẻ mang đi chơi game được cùng máy ở khắp mọi nơi, phù hợp với mọi thể loại game từ hành động, MOBA, đau xe, cho tới nhập vai, bắn súng…

4 phụ kiện cực hot của điện thoại chuyên chơi game ROG Phone (1)

4 phụ kiện cực hot của điện thoại chuyên chơi game ROG Phone (2)

Ngoài ra bộ phụ kiện này còn có thể kết hợp với WiGig Dock, đưa hình ảnh game từ màn hình 6 inch lên màn hình TV to đùng, tăng tính trải nghiệm lên rất rất nhiều thông qua sóng wifi.

TwinView Dock

Một thiết bị khác giúp biến chiếc điện thoại chơi game này từ 1 trở thành 2 màn hình, chúng cũng nhạy và đẹp y như nhau. Khi đó thì ROG Phone sẽ rất giống với Nintendo DS vang danh một thời, cầm rất chắc tay và cũng rất thú vị khi xem được thông số ở một nơi, chơi game lại ở màn khác.

4 phụ kiện cực hot của điện thoại chuyên chơi game ROG Phone (3)

4 phụ kiện cực hot của điện thoại chuyên chơi game ROG Phone (4)

Trải nghiệm game trên loại TwinView Dock này phải nói là rất đặc biệt, đảm bảo không thể tìm thấy trên bất kỳ chiếc điện thoại nào khác. Tuy nhiên, chúng hơi cồng kềnh và giá chắc chắn là không rẻ nên nhiều game thủ cho biết rằng họ sẽ không đầu tư vào phụ kiện này, nhất là khi bộ điều khiển ‘kẹp’ phía trên có cả dàn phím cứng vật lý bấm thích hơn nhiều.

AeroActive Cooler

Từ trước tới nay việc chơi game trên điện thoại gây khó chịu nhất chính là máy bị nóng lên, khiến tay ra đầy mồ hôi cầm cực trơn, bấm cũng không còn chuẩn nữa và máy cũng hơi ‘giật giật’. ROG Phone đã tìm cách khắc phục điểm yếu này với thiết bị AeroActive Cooler có khả năng thổi gió mát ra 2 bên, làm cho cả tay bạn lẫn lưng máy đều giảm nhiệt!

4 phụ kiện cực hot của điện thoại chuyên chơi game ROG Phone (5)

4 phụ kiện cực hot của điện thoại chuyên chơi game ROG Phone (6)

Thiết bị nghe có vẻ đơn giản này thực ra lại rất rất có ích trong quá trình sử dụng thực tế, lẽ dĩ nhiên là nó được các game thủ hết sức đón chờ rồi!

Mobile Desktop Dock

Đây là thiết bị có khả năng biến chiếc ROG Phone thành một dạng máy tính nhưng chỉ để chơi game di động. Bạn có thể kết nối cả bàn phím chuột vào máy một cách dễ dàng và nhìn mọi thứ to rõ trên màn hình, đúng nghĩa là PC Mobile game luôn!

4 phụ kiện cực hot của điện thoại chuyên chơi game ROG Phone (7)

Rõ ràng với những game online mang tính đối kháng, đặc biệt là PUBG và các game battle royale khác thì đây là một bộ phụ kiện ‘hack’ trắng trợn bởi nó đem lại lợi thế siêu lớn cho game thủ sở hữu. Khỏi phải nói về độ tiện lợi khi chơi game di động bằng phím chuột và màn hình lớn, được ngồi thẳng lưng và không phải dơ dơ chiếc điện thoại màn hình bé lên rồi đó…

Cứ thử tưởng tượng cảnh chơi game trên điện thoại với loạt phụ kiện chơi game siêu HOT này thì sao nhỉ? Phê quá phải không? Có tiền làm sao mà giữ được bây giờ nhỉ?

Comments

comments

Tags: