4 cách kiếm được nhiều tiền nhất trong Subway Surfer

Tổng hợp 4 cách kiếm được tiền vàng nhiều nhất trong Subway Surfer – tựa game có lối chơi khá đơn giản, dễ điều khiển nó được đánh giá là game gây nghiện.

Subway Surfer là một trong những tựa game di động cực kì nổi tiếng và không còn là một sản phẩm quá xa lạ đối với những game thủ Android, iOS hay thậm chí là Windows Phone. Nhiệm vụ của người chơi trong game đó là điều khiển nhân vật chính, Jake chạy thoát khỏi ông bảo vệ nhà ga và chú chó trắng của ông ta.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua cách để có thể kiếm được nhiều tiền trong Subway Surfer nhé.

Lưu ý: Người chơi cần cập nhật phiên bản mới nhất của Subway Surfer để có thể thực hiện được tất cả những nội dung mà game sẽ cập nhật thường xuyên.

1. Chạy càng nhiều càng tốt

Đây là một cách thức đơn giản nhất và cũng kiếm được nhiều tiền vàng nhất, nguyên do là trong khi chạy người chơi sẽ có thể nhặt được Free Coins hoặc Mystery Boxes liên tục mỗi khi chạy. Để có thể nhận được lượng vàng tối đa thì người chơi cần thực hiện những điều sau:

  • Nâng cấp Coin Magnet để có thể thu thập tiền tự động trong khi chạy
  • Nâng cấp Jetpack để có thể nhận được số vàng tối đa cũng như né được những chướng ngại vật trên đường đi

4 cách để có thể kiếm được nhiều tiền nhất trong Subway Surfer (1)

2. Làm nhiệm vụ mỗi ngày

Mỗi ngày người chơi sẽ có những phần nhiệm vụ sẽ phải làm và sau khi hoàn thành thì sẽ nhận được những phần thưởng giá trị. Nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi thu thập những chữ cái nhất định. Để có thể làm nhiệm vụ thì người chơi cần có kết nối Internet tại thời điểm mà bộ đếm chạm mốc 00:00:00 để nâng cấp và nhận nhiệm vụ hàng ngày mới.

4 cách để có thể kiếm được nhiều tiền nhất trong Subway Surfer (2)

3. Sử dụng Mystery Boxes và Super Mystery Boxes

Trong Mystery Boxes và Super Mystery Boxes sẽ chứa một lượng tiền vàng ngẫu nhiên mà người chơi có thể may mắn đạt được. Có thể kiếm Mystery Boxes và Super Mystery Boxes bằng những cách như sau:

Chạy: Trong mỗi lần chạy thì bạn sẽ có cơ hội thu về Mystery Boxes và Super Mystery Boxes một cách ngẫu nhiên

Nhiệm vụ: Hoàn thành những nhiệm vụ được giao sẽ có thể thu về Super Mystery Boxes

Mở giải thưởng Mystery Box Prizes: Với tính năng này thì người chơi sẽ có thể nhận được từ 200-250, 500, 1000, 1500, 5000 thậm chí là 100,000 nếu may mắn khi mở hộp quà.

4. Kết nối bạn bè trên MXH

Chỉ cần đăng nhập vài tài khoản Facebook thì bạn sẽ được nhận 5000 hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra để có thể có thêm nhiều tiền hơn nữa thì người chơi có thể chọn vào giao diện Friends và nhận 350 vàng từ những người bạn hoàn thành nhiệm vụ 50 lần chạy. Gửi lời mời đến bạn bè trên Facebook cũng có cơ hội nhận thêm được tiền vàng.

4 cách để có thể kiếm được nhiều tiền nhất trong Subway Surfer (3)

5. Nhận tiền vàng miễn phí từ mục Earn Coin trong shop

Tại đây thì game thủ có thể nhận được một lượng vàng kha khá khi xem, thích hoặc theo dõi, đăng kí bất kì dịch vụ nào của nhà phát triển Kiloo.

4 cách để có thể kiếm được nhiều tiền nhất trong Subway Surfer (4)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *