Và đây là 3 vị tướng hàng SS siêu ngon trong Tam Quốc Tốc Chiến mà bạn phải cực kỳ may mắn mới có thể sở hữu.

Dòng game thẻ tướng luôn có 1 tính năng cực kỳ thú vị, nơi để người chơi “test” nhân phẩm bằng những pha chiêu mộ kịch tính đến nín thở. Dù mục đích đơn giản chỉ là tìm kiếm thêm những nguồn sức mạnh mới để thay đổi meta cho đội hình, bạn cũng sẽ thật sự vui sướng khi bỗng nhiên lại mở được vị tướng cấp cao mà người người khao khát.

Ở Tam Quốc Tốc Chiến, dù hàng tướng SS đã là những nhân vật siêu mạnh, đủ sức “gánh team” và cực kỳ khó kiếm nhưng đâu đó vẫn luôn xuất hiện hàng loạt những người chơi may mắn khiến tất thảy “gato”. Hãy cùng điểm lại 3 vị tướng SS được xem là thước đo nhân phẩm của mỗi game thủ Tam Quốc Tốc Chiến nhé!

Trương Phi

Trong một tựa game thẻ tướng với cơ chế di chuyển tự do cùng khả năng tự kích hoạt các kỹ năng đúng thời điểm, tướng phòng thủ có tầm quan trọng cao hơn bao giờ hết. Họ vừa phải là tấm khiên chắn vững chắc giúp đồng đội thoát khỏi đợt tấn công liên miên bất tận của quân thù, vừa cần sở hữu những skill độc, dị để quấy phá đội hình đối địch. Trương Phi, nói không ngoa, chính là vị tướng tanker được nhiều người chơi khao khát nhất ở thời điểm này.

3 vị tướng SS siêu ngon trong Tam Quốc Tốc Chiến mà game thủ ao ước (1)

Với sức mạnh tương đối “trâu bò”, khả năng sinh tồn cao lại thêm cơ hội gây choáng trên diện rộng, Trương Phi là nhân tố có thể sắp xếp phù hợp với rất nhiều đội hình. Nhiều người chơi thường có xu hướng build team gây sát thương mạnh để triệt hạ mục tiêu trong thời gian ngắn, những vị tướng có thể tấn công theo phạm vị rộng là điều mà họ đặc biệt quan tâm.

Thêm vào đó, kỹ năng gây choáng của Trương Phi cũng rất có ích khi vượt ải, leo tháp. Đứng giữa quân thù với hàng tá những loại sức mạnh khó chịu, dù chỉ ngăn cản được vài giây nhưng đó cũng là khoảng thời gian vàng để bạn tránh né, tổ chức lại cơ chế tấn công.

Tào Tháo

Khỏi phải nói, team Ngụy những ngày gần đây thật sự khiến người chơi Tam Quốc Tốc Chiến đứng ngồi không yên. Nếu như tổ hợp combo giữa 2 anh em Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên rất được giới dân cày hâm mộ thì Tào Tháo cũng là mũi nhọn tấn công được nhiều người chơi mơ tưởng hàng đêm.

3 vị tướng SS siêu ngon trong Tam Quốc Tốc Chiến mà game thủ ao ước (2)

Ngoài tập trung sát thương lên đơn mục tiêu, Tào Tháo còn kèm theo hiệu ứng Trầm Mặc và còn giảm thủ vật lý. Đây là 2 yếu tố then chốt giúp đội hình bạn sở hữu đánh bại các tướng phòng thủ. Không chỉ vậy, bản thân Tào Tháo cũng có các kỹ năng giảm trừ sát thương, kéo dài thời gian sinh tồn trong trận đấu.

Nhiều người chơi nhận xét, Tào Tháo càng chiến càng mạnh, âu cũng là vì kỹ năng thứ 4 – Bất Bại Không Nản. Mỗi lần đánh thường trúng mục tiêu, Tào Tháo sẽ được cộng 1% song thủ, tối đa nâng lên 10%. Chỉ cần càng kéo dài trận đấu, đây sẽ trở thành vị tướng công thủ vẹn toàn, gần giống với Giả Hủ đang rất HOT hiện nay.

Hoàng Nguyệt Anh

Trái ngược với Tào Tháo, Hoàng Nguyệt Anh thuộc về nhánh công phép với khả năng thiêu đốt HP của mục tiêu. Đòn tấn công của vị tướng này giống với Trương Phi, cho lượng sát thương trên diện rộng, có thể trúng toàn bộ 4 địch nhân nếu căn vị trí chuẩn xác.

3 vị tướng SS siêu ngon trong Tam Quốc Tốc Chiến mà game thủ ao ước (3)

Đặc biệt, Hoàng Nguyệt Anh sở hữu Cơ Quan Hạm, tập trung sát thương vào mục tiêu yếu HP bên địch, gây choáng 3 giây. Trong những đội hình Thục quốc hiện tại, nhiều người chơi sử dụng Hoàng Nguyệt Anh để hỗ trợ tấn công cùng Quan Vũ, tiêu diệt những mục tiêu đứng hàng sau nhanh chóng.

Một chi tiết đáng chú ý là Hoàng Nguyệt Anh hầu hết chỉ kích duyên với các tướng A và tướng S. Có thể xem đây là vị tướng dễ kích duyên nhất nếu so sánh với các tướng SS khác, phù hợp với người “nông dân” muốn build đội hình lâu dài. Khả năng tấn công mục tiêu HP thấp của Hoàng Nguyệt Anh cũng là chìa khóa giúp vị tướng này được duy trì trong meta lâu hơn, không bị ảnh hưởng khi những nhân vật mới sắp ra mắt.

Comments

comments

Tags: