Nếu yêu thích tựa game bắn súng Overwatch thì bạn không nên bỏ qua những cái tên dưới đây. Tuy không nổi tiếng bằng nhưng sở hữu lối chơi gần như giống hệt. Bạn đọc cùng Tải Game Cho Android điểm qua nhé:

Paladins

Một game online cực hot có lối chơi giống Overwatch nhưng đang thử nghiệm miễn phí và được game thủ Việt ưa thích chính là Paladins. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để kiếm được key chơi thử. Đầu tiên là truy cập địa chỉ trang chủ: http://www.paladins.com, tiếp theo hãy ấn nút Sign Up for Beta ở phía trên góc phải và điền địa chỉ email cá nhân, vượt qua bước kiểm tra và submit.

Tiếp đó hãy vào link này: http://www.paladins.com/#community, lựa chọn 1 trong 3 mạng xã hội Twitter, Youtube hoặc Instagram, vào kênh của Paladins rồi ấn theo dõi, như vậy là đã xong, bạn sẽ nhận được key của trò chơi.

3-tua-game-ban-sung-co-loi-choi-y-het-overwatch-1

Về cơ bản thì lối chơi của Paladins rất giống với Overwatch khi game thủ cũng lựa chọn một tướng thuộc class nhất định và được ‘thả’ vào bản đồ để đấu đá với nhau theo kiểu MOBA điển hình. Nhiệm vụ của người chơi là chiếm các cứ điểm cần thiết trên map, sau đó tiến vào tiêu diệt căn cứ của team địch và tất nhiên là bảo vệ thành lũy phe mình.Tất nhiên, tựa game chiến thuật giải trí Paladins cũng có những khác biệt đặc trưng về skill, nhân vật cũng như map, độ giật của súng ống, hay đồ đạc của nhân vật. Song về cơ bản lối chơi thì 2 sản phẩm này có sự tương đồng cực lớn và rõ ràng game thủ có thể nhận ra chỉ qua một vài đoạn video gameplay.

LawBreakers

LawBreakers đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm miễn phí vào cuối tuần qua. Được biết, game online bắn súng này sẽ ra mắt phiên bản quốc tế chứ không chỉ phát hành gói gọn tại Hàn Quốc, hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm về các đợt thử nghiệm cũng như thông tin cần thiết tại trang chủ: http://lawbreakers.nexon.net/.

LawBreakers (trước đây được biết tới với tên gọi dự án BlueStreak) có bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

3-tua-game-ban-sung-co-loi-choi-y-het-overwatch-2

Cuộc chiến nội bộ của loài người diễn ra sau khi mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp, những người muốn dùng luật pháp để bảo vệ thế giới buộc phải chiến đấu với những kẻ tội phạm muốn lật đổ tất cả. Đó chính là cuộc chiến giữa LAW (luật pháp) và Breakers (những kẻ chống đối).

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

Legend of Titan

Legend of Titan có thể coi là bản sao hoàn hảo của Overwatch hiện nay, và điều này hứa hẹn trước thành công của tựa game giải trí này, đơn giản vì mặc dù Legend of Titan chỉ là “hàng nhái”, nhưng chỉ riêng việc trò chơi này “hoàn toàn miễn phí giời chơi”, không phải mua bản quyền đã là một ưu điểm cực tốt của tựa game online này.

3-tua-game-ban-sung-co-loi-choi-y-het-overwatch-3

Được biết, kinh phí mà công ty đổ vào để phát triển Legend of Titan lên đến 760.000 USD (khoảng 17 tỷ VNĐ). Hiện tại, mặc dù chưa được chính thức công bố ngày ra mắt nhưng gần như chắc chắn Legend of Titan sẽ hoàn toàn miễn phí giờ chơi (free to play) chứ không yêu cầu mua bản quyền game như Overwatch của Blizzard và có thể chơi trên thiết bị di động.

Mặc dù nhận được rất nhiều sự phê bình và từng bị đình chỉ phát triển song Legend of Titan vẫn đang rất rộng cửa phát hành tại một số ‘vùng trũng’ về bản quyền game trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam ta.

Trong 3 tựa game kể trên bạn ấn tượng nhất với cái tên nào? Và nếu được chơi thì bạn sẽ bắt đầu với gMO nào nào?

Comments

comments

Tags: , , , , ,