Và đây là 3 thiết bị thông minh không chỉ giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà mà còn giúp bạn tận hưởng được tiện ích của công nghệ nổi bật thời 4.0.

Khóa cửa thông minh (Smartlock)

100% các dự án căn hộ cao cấp hiện nay đều sử dụng khóa cửa vân tay, bảo mật bằng vân tay, mã khóa, thẻ từ hay nhận dạng khuôn mặt. Một tiện lợi đặc biệt của khóa cửa vân tay mang lại là bạn có thể mở khóa cửa từ xa dù ở bất cứ đâu qua smart phone, rất phù hợp với các bạn hay đi công tác xa, nhưng lại hay có người thân quen tới thăm nhà.

3 thiết bị biến căn hộ của bạn trở thành một căn hộ thông minh 4.0 (1)

Việc lắp đặt khóa cho căn hộ cũ không còn quá phức tạp, kể cả với giá khóa cửa thông minh chỉ hơn 3 triệu đồng hoặc cao cấp lên tới chục triệu đồng. Chúng tôi đánh giá cao những mẫu khóa với thiết kế sang trọng đầy đủ tính năng: khóa vân tay, khóa thẻ từ, mật khẩu, khóa cơ, chia sẻ qua ứng dụng, nhận diện khuôn mặt v.v… lưu trữ tới 300 vân tay người dung.

Vứt bỏ nỗi lo quên chìa khóa, hay đột xuất có người nhà từ quê lên chơi mà bạn đang đi làm, lại có thể xem lại cụ thể những lần mở cửa trong ngày.

Camera IP không dây

Với những căn hộ, nhu cầu lắp camera quan sát chỉ sẽ là 1 hoặc 2 chiếc. Do vậy loại camera IP không dây cắm thẻ nhớ là phù hợp nhất: vừa tối ưu chi phí, lại đảm bảo mỹ quan với việc kết nối qua wifi. Tuy nhiên đây cũng là thị trường rối loạn nhất, nhóm chúng tôi phải “ngụp lặn” trong hàng ngàn loại camera IP khác nhau từ thượng vàng đến hạ cám. Có những chiếc chỉ vài trăm ngàn đồng, cho đến vài triệu đồng nhưng chất lượng thì chỉ có “trời mới biết”.

3 thiết bị biến căn hộ của bạn trở thành một căn hộ thông minh 4.0 (2)

Với công nghệ hiện nay, việc phát hiện chuyển động và ghi hình rõ nét, đầy đủ màu sắc ngay cả ban đêm đã không còn là chỉ trên phim ảnh với camera VB1080pro, Dz1080S Pro của Vitacam

Bạn sẽ không còn bồn chồn lo lắng trong khi làm việc nữa, bởi nay đã có thể dễ dàng giám sát trong nhà qua ứng dụng smartphone

Chuông cửa thông minh kiêm camera

Trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, hình ảnh khách bấm chuông và nói chuyện luôn với chủ nhà qua màn hình nhỏ ngoài cổng đã không còn là hiếm gặp. Chuông cửa này đặc biệt phù hợp với các gia đình hay có người già và trẻ em ở nhà. Với chỉ phí chỉ hơn 1 triệu đồng, chủ nhân của căn hộ sẽ thấy và nói chuyện được với người bấm chuông mà chưa cần phải mở cửa ra.

3 thiết bị biến căn hộ của bạn trở thành một căn hộ thông minh 4.0 (3)

Chúng tôi rất ấn tượng với trải nghiệm mà camera chuông cửa Vitacam BD02 mang lại, nhất là độ nhạy và mượt mà kết nối. Theo đánh giá của chúng tôi, đây đáng là sản phẩm cần nhất với các hộ gia đình có người già hoặc trẻ em ở nhà.

Sẽ rất tiện ích nếu căn hộ của bạn được trang bị 01 bộ chuông cửa ghi hình Vitacam, để khi có người thân tới thăm nhà, sau khi khách bấm chuông, dù bạn không có ở nhà nhưng cũng nhận diện được người thân đang trước cửa. Bạn sử dụng mở khóa cửa vân tay Himedia Home qua ứng dụng trên điện thoại của mình để người thân có thể vô nhà mà không phải chờ đợi. Bên trong nhà thì lại được trang bị camera Vitacam tích hợp công nghệ Ai sẽ tự động quay quét theo người bên trong nhà, hoặc bạn cũng có thể nói chuyện qua chính chiếc camera Vitacam dễ dàng… đây thực sự là những công nghệ chi phí chỉ vài triệu đồng nhưng đã biến căn hộ của bạn trở lên an toàn, hiện đại và vô cùng thông minh.

Các thiết bị công nghệ thông minh nên có trong ngôi nhà của bạn

Comments

comments

Tags: , ,