Dưới đây là 3 cách chính giúp kiếm Spell Energy miễn phí trong game Harry Potter: Wizards Unite mà game thủ cần biết để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi.

Cũng giống như Poke Ball trong Pokémon GO, Spell Energy trong Harry Potter: Wizards Unite chính là năng lượng, là số lần thực hiện phép khi chúng ta thu thập vật phẩm hoặc làm nhiệm vụ khi chơi Harry Potter: Wizards Unite.

Lý do để khiến vật phẩm này trở nên quan trọng số một là do, mỗi lần thực hiện một lần vẽ Glyph (vẽ đường phép thuật), chúng ta sẽ bị trừ 1 Spell Energy. Khi Spell Energy về 0, sẽ không thể thực hiện bất cứ phép thuật hay lần làm nhiệm vụ nào.

3 cách kiếm Spell Energy miễn phí trong game Harry Potter: Wizards Unite (1)

Lấy Spell Energy từ Nhà Trọ – Inns

Có thể nói Nhà trọ là nguồn cung cấp chính, nhiều và liên tục nhất Spell Energy cho người chơi game AR này. Tuy nhiên, một số điều sau các bạn cần ghi nhớ để có thể sử dụng hiệu quả nhất công cụ này:

3 cách kiếm Spell Energy miễn phí trong game Harry Potter: Wizards Unite (2)

  • Mỗi Nhà trọ sẽ cấp cho người chơi từ 3-10 Spell Energy mỗi lần sử dụng.
  • Nhà trọ cần 5 phút để hồi phục sau mỗi lần sử dụng.
  • Các nhà trọ có cùng hình dáng nhưng khác nhau về màu sắc. Mỗi nhà trọ có màu khác nhau sẽ mang tới cho người chơi những phần thưởng và tỷ lệ nhận Spell Energy khác nhau.

Danh mục thưởng Spell Energy từ Nhà trọ

Khi tới Nhà trọ, bạn sẽ được cung cấp các món ăn khác đa dạng, mỗi món ăn, đồ uống sẽ cấp cho bạn một lượng Spell Energy cố định, cụ thể:

3 cách kiếm Spell Energy miễn phí trong game Harry Potter: Wizards Unite (3) 3 cách kiếm Spell Energy miễn phí trong game Harry Potter: Wizards Unite (4)

Lấy thêm Spell Energy từ Nhà ươm cây – Greenhouse

Mặc dù tác dụng chính là cung cấp nguồn nguyên liệu và thảo dược để điều chế độc dược, nhưng đôi khi nơi này cũng sẽ tặng cho cho người chơi một lượng ít Spell Energy. Các Greenhouse này cũng chỉ cần 5 phút để hồi phục nên bạn có thể di chuyển qua lại giữa nơi này và Nhà trọ là có thể kiếm được tương đối Spell Energy rồi.

Mua Spell Energy bằng tiền

Cũng như tất cả các tựa game khác, Harry Potter AR cho phép người chơi sử dụng tiền để mua các vật phẩm trong game của mình. Bạn có thể sử dụng 100 Vàng để mua 50 Spell Energy.

3 cách kiếm Spell Energy miễn phí trong game Harry Potter: Wizards Unite (5)

3 cách kiếm Spell Energy miễn phí trong game Harry Potter: Wizards Unite (6)

Chúng ta có thể chủ động mua trước hoặc cứ chơi game cho tới khi nào cạn Spell Energy, màn hình sẽ hiện lên một thông báo, lúc này, bạn chỉ cần chọn mua theo số lượng mình muốn là được. Vì là cách duy nhất mất phí, nên đây cũng là cách chúng ta có thể chủ động mua cho mình một số lượng lớn Spell Energy bất cứ lúc nào.

Một số cách kiếm Spell Energy khác

Ngoài 3 cách chính như trên, khi chơi Harry Potter: Wizards Unite, các bạn cũng có thể nhận thêm Spell Energy cho mình bằng cách:

Hoàn thành nhiệm vụ nhận Spell Energy

Game Harry Potter này có hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng, trong đó có cả những nhiệm vụ sẽ tặng cho người chơi một số lượng Spell Energy nhất định. Tuy không thực sự nhiều, nhưng dù sao cũng là ‘có còn hơn không’.

Mua các gói S.O.S KIT

Một số gói S.O.S KIT trong game cũng sẽ chứa một lượng Spell Energy tương đối nhiều (khoảng 50 Spell Energy).

Đăng nhập hàng ngày

Không cần làm gì, chỉ cần mở game lên và đăng nhập mỗi ngày là bạn sẽ nhận được 5 Spell Energy.

Comments

comments

Tags: